Daxter's Blog (16)

ผู้ชายที่คุณไม่อยากแต่งงานด้วย......คุณเจอยัง555

กลายเป็นกระทู้ที่มีคนตามมากที่สุดแล้ว...สำหรับ "ผุ้หญิงที่ึคุณอยากแต่งงานด้วย"ของคุณ muiKondee ซึ่งผมก้เคยเข้าไปตอบแล้วที่นี่ของให้เธอเป็นแรงบันดาลใจ....ของเอาหัวข้อคล้ายเธอแล้วกัน...ตอบกันหน่อยนะครับ....ใครจะว่าเหมือนคนตั้งกระทู้ก็ได้นะ55555

Added by daxter on May 12, 2010 at 5:00pm — 4 Comments

It’s my Life.23.04.53

It’s my Life.23.04.53

เรื่องราวของงานสงกรานต์ยานโชว์ได้ผ่านพ้นไปเหมือนกับสายลมที่พัดผ่านตูดอุ่นของข้าพเจ้า...…Continue

Added by daxter on April 23, 2010 at 6:26pm — 1 Comment

IT'S MY life.12 (บ้านผมอมเปรี้ยวอมหวาน แต่บางครั้งก็ขมบาดคอ)

วันนี้มีสองเรื่องที่อยากจะมาคุยให้ฟัง แต่คงไม่เจาะลึกมากนักเพราะเรื่องราวสองเรื่องเกิดในเวลาใกล้เคียงกัน แต่มันคนละอารมณ์เลย ผมไม่ค่อยอยากจะเชื่อเลยว่า… Continue

Added by daxter on April 5, 2010 at 2:28pm — 3 Comments

it's my life10 ( วีรบุรุษแท้จริงอยู่ที่ไหน)เมื่อวันสองวันที่ผ่านมาเรื่องราวของบ้านเมืองก็ระอุ มีการเคลื่อนพลของพวกเสื้อแดง หลายคนระแหวดระวังกลัวเหตุการณ์ต่างๆจะบานปลาย ผมก็คนหนึ่งที่กลัวว่าเหตุการณ์ต่างๆจะเกิดขึ้นเหมือนตอน เมษาปีที่แล้ว แต่จริงๆแล้วในใจลึกๆก้หวังว่าไม่จะไม่มีเหตุกา์ณ์แบบนั้นหมุนมาทับรอยเดิม ขอให้เป็นแบบนั้นเถอะ!!!!!…Continue

Added by daxter on March 16, 2010 at 4:40pm — 2 Comments

it's my life 9 (เรื่องวุ่นๆของเรื่องวุ่นๆอีกที)

จริงๆเรื่องที่ไม่อยากเขียนมากที่สุดและไม่อยากจะเกี่ยวข้องมากที่สุดคือเรื่องการเมือง แต่เชื่อมั๊ยว่า อะไรที่เกลียดก็ต้องเจอ และก็ต้องเจอจริงๆเสียด้วยกระทบเต็มๆเลย วันนี้พวกเราเก็บของที่ออฟฟิสเพื่อหนีพวกประท้วงที่กำลังก่อหวอดขึ้นอย่างรวดเร็ว ผมเก็บทุกอย่างที่เกี่ยวงข้องกับงานที่ทำเพราะมันมีเรื่องการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง ผมทำงานเกี่ยวกับรายการทีวีแต่เผอิญช่องที่ทำงานด้วยนี่สิ ดันไปอยู่อีกฝั่งกับพวกประท้วง… Continue

Added by daxter on March 11, 2010 at 1:33pm — 2 Comments

it,s my life 8 (เรื่องของแม่ผม)

วันนี้ผมต้องเดินทางไปรวมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ที่สวนอัมพร คิดๆมารู้สึกดี เพราะไม่ได้ไปแถวนั้นมานานเป็นปีๆแล้ว ครั้งสุดท้ายจำได้ว่าวันนั้นเป็นวันที่ผมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ตอนนั้นญาติโยมมากมายเหลือเกิน ความเหนื่อยความสนุกในรั้วมหวิทยาลัย มันจบก่อนจะมีวันนั้นมาเกือบปีแล้ว ซึ่งแน่นอน มันเป็นที่ได้เจอเพื่อนๆที่แทบไม่ได้เจอกันเลยในระหว่างนั้นเกือบปี หลายคนไปทำงาน… Continue

Added by daxter on March 4, 2010 at 1:10pm — 3 Comments

ระหว่างวัน ระหว่างทาง ระหว่างเรา (วันสุข วันของเพื่อนๆ และเรื่องเก่าๆ)

สิบกว่าปีแล้วที่บางคนไม่ได้เจอกัน วันนี้เป็นวันที่เพื่อนฝูงที่ไม่ค่อยได้เจอหน้ากัน จะได้มาเจอกัน update ชีวิตกัน เพื่อนหลายคนไม่ได้เจอกันขนาดที่เรียกว่า ไม่รู้แม้กระทั่งความเป็นความตาย หลายคนแต่งงานไปแล้ว มีลูกแล้ว เท่านั้นไม่พอบางคนมีลูกสองแล้วด้วย5555 หรือ… Continue

Added by daxter on February 26, 2010 at 2:11pm — 1 Comment

ระหว่างวัน ระหว่างทาง ระหว่างเรา ( ผมไม่ได้รอคอยเรื่องแบบนี้)

ในวันเสาร์ที่ผ่านมาเป็นวันที่ผมและคนอีกหลายๆคนรอคอย รอคอยบางสิ่งบางอย่าง ที่ทุกวันนี้เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพวกผมไปแล้ว ขอย้อนอดีตไปสักนิดหนึ่งตามประสาคนแก่ หลายปีก่อนหน้านี้ผมเป็นคนที่ติดตามเรื่องราวของกีฬามากคนหนึ่ง…

Continue

Added by daxter on February 22, 2010 at 2:08pm — 2 Comments

it's my life 6 ( งานของผม)

.

.........ช่วงนี้ชีวิตในอาทิตย์ที่แสนจะวุ่นวายและยุ่งเหยิง.....แต่ไม่ใช่ผมวะ55555เพราะอะไรเพราะงานที่ผมรับผิดชอบนั้นยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลย.......ในส่วนเรื่องสุขภาพก็ดีขึ้นมากแล้ว เดินได้อย่างปรกติสุขทั้งอาทิตย์ผมเห็นเพื่อนๆร่วมงานและน้องๆวุ่นเรื่องงานกันอย่างสนุกสนาน....…Continue

Added by daxter on February 19, 2010 at 5:30pm — 2 Comments

ระหว่างวัน ระหว่างทาง ระหว่างเรา ตอน อาหารสามัคคี

ช่วงนี้นับเป็นช่วงที่การเมืองสั่นคลอนที่สุด เพราะตั้งแต่เกิดมาผมได้รับรู้เรื่องราวการปฏิวัติต่างๆนานามาหลายครั้งตั้งแต่ 14 ตุลา16 6ตุลา19 และ การปฏิวัติยิบๆย่อยๆ อีกหลายครั้ง รวมถึงครั้งพฤษภา35จนเริ่มรู้สึกว่าบ้านเมืองเรา คงมีการปฏิวัติเป็นเหมือนเรื่องธรรมดาเสียแล้ว.......แล้วจะทำไงกับเรื่องพวกนี้ดีล่ะ… Continue

Added by daxter on February 17, 2010 at 3:30pm — 3 Comments

it's my life 5 ( การเดินทางของร่างกายโทรมๆ)Continue

Added by daxter on February 12, 2010 at 6:30pm — 4 Comments

it'my life4 (เรื่องราวที่มากมาย)

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีเรื่องราวที่เข้ามาในชีวิตผมเรียกได้ว่าเยอะมากทีเดียว ต้งแต่ได้ไปดูคอนเสิร์ท "ไมโคร"แบบเซอร์ไพรสโครตๆ และที่สำคัฯเป้นครั้งแรกในชีวิตด้วยที่ได้เข้าไปดูแบบจะจะ จังๆ ทุกอย่างดูตื่นตามากสำหรับเด็กบ้านนอกแบบผม ทั้งแสงสี เสียงตระการตา เยี่ยมมาก!!!!! และผมได้เห็นแล้วว่าศิลปินที่เรียกว่า "อมตะ" เป็นยังไง ไม่ว่าอินโทรจะขึ้นมายังไง แปดสิบเก้าเปอร์เซ็นต์ของคนมาดูร้องตามได้หมด นี่แหละ "อมตะ " เพราะร้องได้อย่างอัตโนมัต… Continue

Added by daxter on February 7, 2010 at 10:39am — 2 Comments

it's my life3 (เวรกรรมมีจริง)

เมื่อก่อนนี้ผมเป็นคนโครตแอนตี้คนที่ชอบเสียบหูฟังเพลง ไอพอดบ้าง เอ็มพี่สาม สี่อะไรต่อมิอะไรมากมาย เห็นแล้วมันจี๊ดๆใจพิกล พาลเป็นไม่ชอบโดยที่พวกเขาเหล่านั้นก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าผมเกลียด!!!!!! สาเหตุก็คือผมว่าทำให้เสียบุคคลิกแล้วดูเป็นพวกมีตัวกูของกูสูง ไร้สาระ มันจะอะไรหนักหนา ฟังกันจังและแล้ววันหนึ่งก็มีโทรศัพท์ที่หน้าตาคล้ายเครื่องเอ็มพีสามที่แสนจะธรรมดาเครื่่องหนึ่ง มากองอยู่ตรงหน้า มันเป็นของขวัญวันปีใหม่สุดเซอร์ไพรท์ ให้ผมโดยภรรยาสุดฮิป (โป) ของผม… Continue

Added by daxter on January 29, 2010 at 7:20pm — 1 Comment

it My life..2

ในอดีตผมเคยคิดอยู่หลายต่อหลายครั้งแล้วเหมือนกันนะว่าคนเรานี่เกิดมาต้องทำงานเพื่อแลกเงินทำไม.....จริงเป็นใครก็คงตอบได้ว่า ทำไม อย่างไร เราก็รู้ว่าเงินคือพระเจ้าที่บันดาลสุขให้กับพวกเรา....แต่พระเจ้าไม่ยักจะเดินมาหาทุกคนนะ ทั้งๆที่ทุกคนก็รักพระเจ้า

แต่พระเจ้าก็ต้องให้คนที่ทำอะไรสักอย่างเพื่อเป็นการแลกกัน และจะได้พระเจ้าเข้ามาดูแลชีวิตให้ดีขึ้น....

คนเราต้องทำงานเพื่อได้พระเจ้ามาอยู่ในกระเป๋า อยู่ในมือ.......อย่างนั้นหรือ!!! จริงผมเองก็รู้อยู่แกใจอยู่แล้วว่า ทำไมถึงต้องทำงาน… Continue

Added by daxter on January 24, 2010 at 12:30pm — No Comments

it My life

เรื่องราวทั้งหมดที่จะเขียน มันจะมาจากบทที่ข้าพเจ้าขีดเขียนขึ้นมาเอง....ไม่ว่าจะดีหรือจะร้าย ข้าพเจ้าคิดว่าทุกอย่างมันได้เกิดขึ้นแล้ัว มันคงจะแก้ไขอะไรไม่ได้มากมายนักหรอก...บางเรื่องที่จะเขียนอาจจะเป้นเรื่องที่ไม่ถูกต้องนัก...ในสายตาหรือความคิดท่านอื่น...หรือบางที่อาจรวมข้าพเจ้าไปด้วย.....ดังนั้นข้าพเจ้าหวังว่าเรื่องที่ท่านทั้งหลายจะได้อ่าน อาจจะถุกใจหรือไม่ถูกใจก้เก็บเอาไว้ในใจท่านนะครับ...เพราะcomment ของข้าพเจ้ารอไว้สำหรับคำชมเท่านั้น...ขอบคุณทุกท่านที่สละเวลามาอ่านเรื่องราวของข้าพเจ้า...

Added by daxter on January 19, 2010 at 12:45pm — 1 Comment

Monthly Archives

2010

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service