Devilaei's Blog – June 2011 Archive (6)

โฆษณา It's Smarter to Travel in Group: เหตุผลที่เราต้องเดินทางกันเป็นหมู่คณะวันนี้เอาโฆษณาน่ารักๆ ของ De Lijn ที่เป็นการเดินทางเป็นกลุ่มโดยรถบัส ความน่ารักที่นำสัตว์ที่ชอบอยู่กับเป็นกลุ่มมาถ่ายทอดถึงข้อดีในการท่องเที่ยวกันด้วยรถบัส ปีนี้ได้ถ่ายทอดโดยใช้มดที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันว่าเวลาไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกันเสมอ คราวนี้มาร่วมพลังในการเดินทางสู้กับเจ้าตัวกินมด 
โดยปีก่อนๆ De Lijn ก็ใช้เพนกวิน กับหิ่งห้อย ให้ดูน่ารักๆ อย่างน้อยการเดินทางโดยรถบัสก็ทำให้คุณไม่โดดเดี่ยว…

Continue

Added by Devilaei on June 25, 2011 at 8:00am — 3 Comments

Print Ad ไทย ลุ้นรางวัลคานส์ในสาขา Press Lion

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่มีการจัดการประกาศผลรางวัลสิงโต ณ เมืองคานส์ ในสาขาต่างๆ เลยนำผลงานของคนบางส่วนที่กำลังลุ้นรางวัลมาให้ชมกัน โดยเลือกสาขา Press Lion มาให้ชมกันเป็นบางส่วน  เเต่ละงานน่าสนใจทั้งนั้น เรียกได้ว่ามีลุ้นรางวัลกันอยู่หลายรางวัล นอกจากนี้ยังมีสื่อประเภท Outdoor ต่างๆ ที่ฝีมือคนไทยคว้ารางวัลกันไปมาก…

Continue

Added by Devilaei on June 23, 2011 at 9:30am — No Comments

Lotto 'Lucky Dog' โฆษณาจากนิวซีเเลนด์ เดินทางสู่เมืองคานส์'Lucky Dog' โฆษณาจากนิวซีเเลนด์ เดินทางสู่เมืองคานส์ช่วงนี้เป็นช่วงประกาศรางวัลคานส์ เลยเอาโฆษณาที่มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลเจ้าสิงโตอันเลื่องชื่อมาให้ชมกัน โฆษณาตัวนี้มาจากประเทศนิวซีเเลนด์ เป็นการเดินทางของเจ้าหมาน้อยตัวหนึ่ง ที่พลัดพรากจากเจ้าของ เเต่มันก็ยังมุ่งมั่นในการเดินทางกลับบ้าน พร้อมกับลอตเตอรี่ที่ติดตัวมาด้วย โฆษณาตัวนี้ตอนได้ดูช่วงต้น…

Continue

Added by Devilaei on June 18, 2011 at 9:30am — 1 Comment

เล่น Angry Birds เเบบสดๆ กับโฆษณาตัวใหม่ของ T-Mobile

เมื่อ Angry Birds โผล่ออกมาจากโทรศัพท์T-Mobile มักมากับ โฆษณาที่เป็นภาพ event หรือไม่ก็ Flash mob ที่เรียกความสนใจได้ดี หลายปีก่อนได้ทำ Flash mob ที่สถานีรถไฟที่อังกฤษ มาปีนี้ ก็อินเทรนด์กับเจ้า Angry Bird ที่หลายคนกำลังชอบเล่นในสมาร์ทโฟน ที่จัดขึ้นที่ประเทศสเปน ที่จัดกิจกรรมให้เข้า Angry Birds ออกมาให้เห็นกันตรงหน้า
ด้วย concept ที่ว่า…

Continue

Added by Devilaei on June 11, 2011 at 9:00am — 5 Comments

โฆษณา "IT'S IN OUR NATURE" คว้ารางวัล Gold เวที ADFEST ลุ้นรางวัล Cannes Film Lions

IT'S IN OUR NATURE เพราะมันคือสัญชาติญาณของเรา 

 

โฆษณาจากเอเซียที่เพิ่งได้รับรางวัล Gold  Film Lotus จากเวที งานมหกรรมโฆษณาเอเซียแปซิฟิค ครั้งที่ 14 (ADFEST 2011) มาหมาดๆ ตอนนี้ลุ้นรางวัลจากอีกหนึ่งเวทีใหญ่ คือ Cannes Film Lions 2011 ที่ใกล้จะทราบผลเร็วๆ นี้ 

 

โฆษณา "IT'S IN OUR NATURE" ของ Shangri-la Hotels and Resorts จาก Ogilvy & Mather,Hong Kong ฝีมือการกำกับของ Bruno Aveillan…

Continue

Added by Devilaei on June 9, 2011 at 10:30am — 3 Comments

เมื่อโปสเตอร์หนังดังที่เราคุ้นเคย ถูกนำมาแปลงโฉมในแบบ Minimalist Designมาดูกันว่าถ้าโปสเตอร์จากภาพยนตร์ที่คุณเคยดู ถ้ามาลองมาใช้การออกแบบแนว minimalism หรือการใช้เพียงภาพไม่กี่ภาพก็สามารถเข้าใจในไอเดียของภาพยนตร์เรื่องนั้น โปสเตอร์ในแบบ minimalism  สามารถมองได้หลายมุม  ซึ่งถ้าคุณเคยดูภาพยนตร์เรื่องนั้นมาก่อน เมื่อมาเห็นโปสเตอร์ในสไตล์นี้ ก็แทบจะร้องอ๋อ...และเห็นว่ามันออกแบบได้ดี น่าสนใจและดึงดูดคุณได้ แต่ในทางกลับกัน…

Continue

Added by Devilaei on June 4, 2011 at 9:30am — 11 Comments

Monthly Archives

2011

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service