Thudson Harnrangkiat
 • Male
 • BKK
 • Thailand
Share on Facebook Share on Facebook MySpace

Thudson Harnrangkiat's Friends

 • Rapatphong Phukhatsamat
 • Koson
 • guessy_ning
 • RAYNUN
 • Attaphon On-ohun
 • Anunta Intra-aksorn
 • Pansa Sunavee
 • Ace Thanaboon
 • PORTFOLIOS*NET

Thudson Harnrangkiat's Groups

 

Thudson Harnrangkiat's Portfolio

Profile Information

First & Last Name :
Matt_Doraemon
Company / Organization :
a day BULLETIN
I am an Artist/Talent : (ระบุตามจริง/มีผลงานแสดง)
Writer
I am a Photographer and Specialize in : (ระบุตามจริง/มีผลงานแสดง)
Film/Video/TV
Professional Info :
The momentum of sexaual will effect the invidual human subjectivity in the sexaul imagination (Sexual fantasies) and behaviors action. When the social has communicate with a varity ways printed, radio, television and the internet there are oftens to present the sexuality together. So in the the project will present the aspect power impact of sexaual under man's subconscious by video story sex behavior those aspect in the symbolize and the action in video performance type. to show the audience how difficult and how much effecting that behaviors perform acknowledged to audience.
About Me :
ทรรศน หาญเรืองเกียติ
จบการศึกษาด้านพาณิชย์ศิลป์จากโรงเรียนไทยวิจิตรศิลป อาชีวะ ในระดับชั้น ปวส. และได้เข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาทัศนศิลป์ ผลงานด้าน Video ระยะแรกเป็นงานที่กล่าวถึงเรื่องอารมณ์ของตัวเองในภาวะต่างๆ ต่อมาได้พัฒนาในเรื่องของเนื้อหาเชิงเสียดสีเรื่องของสังคมรอบข้างและประเด็นในเรื่องของเพศ

Thudson Harnrangkiat
Graduated in Communication Design from thaivichitsilp art, He pursued his study in Bangkok University School Fine and applied arts Department Visual Arts early years of work involved Video Art. He work into his characteristics in all condition, After He then developed he work in black comedy of sex and social.
Website :
http://matt-doraemon.bloggang.com/

Thudson Harnrangkiat's Artworks/Photos

Thudson Harnrangkiat's Videos

Thudson Harnrangkiat's Blog

ลาก่อน...ที่รัก

Posted on September 27, 2010 at 4:12am 0 Comments

อยู่ด้วยกันมาเกือบสิบปี ในที่สุดก็ถึงวันที่เราต้องปล่อยให้นายต้องไป เพราะเราคงไม่อาจทนเห็นนายในสภาพที่แย่ไปกว่านี้ได้ ขอบคุณนะที่อยู่เคียงข้างเราตลอดมาไปไหนไปกัน ผ่านอะไรๆ มาด้วยกันอีกมากมาย เราจะคิดถึงเสียงใสๆ โปร่งๆ ฟังสบายหูของนายตลอดไป เราเชื่อว่าการที่นายกลับไปอยู่ในที่ๆ นายจากมาคงเป็นการรักษานายไว้ดีที่สุดแล้วได้เวลาพักผ่อนตลอดกาลแล้ว SONY MDR-G73SP (ซิกๆๆๆๆ…
Continue

[Short Review] Craig David : Signed Sealed Delivered

Posted on September 22, 2010 at 6:00am 0 Comments

หนุ่มสุดเข้ม Craig David กลับมาอีกครั้งกับสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 Signed Sealed Delivered ที่ครั้งนี้พ่อหนุ่ม UK garage ได้จับเพลงคลาสสิกของศิลปินดังๆ ในยุคโมทาวน์เฟื่องฟู มาคัฟเวอร์ใหม่เป็นเพลงเต้นมันๆ ในสไตล์ของเขา อย่างซิงเกิ้ลแรก One more lie (Standing in the shadows) ที่ใช้เพลง Standing in the shadows ของ Four Tops มาแซมเปิ้ลกันได้อย่างกลมกลืนระหว่างดนตรีแบบโมทาวน์กับแนวเพลงการาจ ได้อย่างลงตัว… Continue

[Short Review] Stereophonics : Keep Calm And Carry On

Posted on September 18, 2010 at 5:02pm 0 Comments

Keep Calm And Carry On สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ของ 4 หนุ่ม วงร็อกจากเวลส์ ประเทศอังกฤษ Stereophonics ที่ครั้งนี้ได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง Jim Abbiss ผู้ที่เคยปลุกปั้น Arctic Monkeys ให้โด่งดังมาแล้วมาร่วมงานในอัลบั้มชุดนี้ ดังนั้นเราจึงได้ฟังเพลงเปิดอัลบั้มเท่ๆ อย่าง She's Alright ที่เป็นส่วนผสมระหว่างซาวนด์แบบบริตพ็อพผสมดนตรีโจ๊ะๆ แบบร็อก แอนด์ โรล ในยุค 70 หรือจะเป็นเพลงโปรโมตอย่าง Innocent ที่ทำดนตรีได้ติดหูคนฟังเพลงขาร็อกเสียเหลือเกิน ซึ่งภาพรวมทั้งหมดของอัลบั้มนี้ Stereophonics…
Continue

[Short Review] Kylie Minogue : Aphrodite

Posted on September 14, 2010 at 4:30am 5 Commentsแดนซ์ซิงควีนตัวจริงที่อยู่ยั้งยืนยงตั้งแต่ยุค 80 วันนี้ Kylie Minogue กลับมาอีกครั้งกับสตูดิโออัลบั้มที่ 11 โดยยืมชื่อของเทพีแห่งความรัก Aphrodite มาใช้เป็นชื่ออัลบั้มของเธอเอง (คงอยากจะสื่อว่า ‘ฉันยังสวยอยู่นะย่ะ!!!’) โดยมีซิงเกิลเปิดตัวที่แสนจะเข้ากันกับชื่ออัลบั้มว่า All the Lovers ซึ่งได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง คิช โมฟ ที่เคยร่วมงานจากอัลบั้มที่แล้วมาฟีเจอริงกับ สจวร์ต ไพรซ์…
Continue

Comment Wall (3 comments)

You need to be a member of PORTFOLIOS*NET to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

At 9:03pm on September 24, 2010, Rapatphong Phukhatsamat said…
หวัดดีจ้า :)
At 12:47pm on March 30, 2010, RAYNUN said…
อะไรกัน เพิ่งได้ตังค์มาเมื่อวาน วันนี้หมดแล้วเรอะ -__-"
At 12:41pm on March 30, 2010, RAYNUN said…
อ้าว คนเลี้ยง มาถามเองได้ไงคะ
เอาเป็น แถวๆ Aday และกัน บ้านใกล้เรือนเคียง ^^
 
 
 

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service