นิทรรศการศิลปะ โดย ศิลปิน "ลินซ์" (LINZ & ONE CHILD)

Event Details

นิทรรศการศิลปะ โดย ศิลปิน "ลินซ์" (LINZ & ONE CHILD)

Time: November 30, 2013 to December 30, 2013
Location: Midnice Gallery
City/Town: Bangkok,Thailand
Website or Map: http://www.facebook.com/Midni…
Phone: 086 282 0282
Event Type: art, exhibition, painting
Latest Activity: Dec 25, 2013

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

LINZ&ONE CHILD : (ลินซ์) และ (เด็กคนหนึ่ง)

นิทรรศการศิลปะ โดย ศิลปิน ‘ลินซ์’


30 พฤศจิกายน – 30 ธันวาคม 2013

เปิดงานแสดงในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2013 ในเวลา 19 : oo น. ณ Midnice Gallery ตึกไดมอนท์ อพาร์ทเมนท์ โชคชัย 4 ซอย 18 ถนน ลาดพร้าว กรุงเทพ


ประวัติและผลงาน

1988 - เกิด ในชานโถว , Guangdong, จีน

2007 – จบการศึกษาจาก Art and Design Department, Jilin Animation College

2010 – produced the painting,[one child], and a novel of 10,000 words

2011 - ในกวางโจว ออกแบบร้านกาแฟ ที่มีความสอดคล้องกับศิลปะและดนตรี

2012 - Accept the wave of business TV interviews .Began to [you to listen],[ black buffalo] as the theme of the personal music China Southern tour. Tour locations include Gua

2013 - อาศัยอยู่ในประเทศไทยเป็นเวลาหกเดือนและเริ่มต้นทำงานศิลปะในชุด ‘one child’


บทความจากนักสะสมศิลปะที่มีต่อศิลปิน ‘ลินซ์’


เมื่อคุณดูผลงานของลินซ์ ความคิดแรกของคุณคือการแบ่งความเป็นตัวแทนหรือความไร้เดียงสา ของความเป็นจริง มันเป็นความประทับใจครั้งแรกเมื่อคุณดูงานสีน้ำล่าสุดของเขา คุณต้องใช้เวลาดูอย่างใกล้ชิด คุณจะเห็นการแสดงของเขาในฐานะนักสร้างความเป็นจริงตามที่กำหนดโดยนักปรัชญาชาวฝรั่งเศส ‘ฌาคส์ แดริด้า’ สิ่งที่คุณเห็นไม่ได้เป็นไปตามแบบที่มีอยู่ในกระดาษที่เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนสองด้านกับสิ่งที่คุณต้องการเห็นและสิ่งที่เป็นความจริง ทุกปัญหาและทางสังคมสมัยใหม่ถูกแสดงด้วย Facebook ซึ่งเป็นแบบอย่างที่ดีของความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและการคุ้มครองผู้บริโภค ผลงานของเขาเป็นวิธีการที่จะนำผู้คนไปชมโลกของเขา คุณจะ มองไกลออกไป รับรู้ และครั้งแรกคุณอาจจะรู้สึกอึดอัด แต่มันก็เป็นนวัตกรรมที่นำโดยผลงานของเขาที่มีรากฐานมาจากศิลปะจีน เทคนิคในงานของเขาดูเป็นผู้ใหญ่เลือกใช้สีน่าดึงดูดใจ

“ผมเชื่อว่าเขามีการพัฒนาการที่ดีสำหรับการทำงานศิลปะของเขา”

‘Robert Mercier’

นักสะสมศิลปะ


คอนเซปต์ผลงานชุด ‘One Child’

มันไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเกินไปที่จะจัดนิทรรศการนี้ในประเทศไทย แต่ก็ไม่มันยากมากเกินกว่าที่จะจัด ผลงานของผมทำโดยประสบการณ์ต่างๆ ที่ผมได้รับมาตลอดทั้งปี และในนิทรรศการครั้งคุณอาจพบว่า "เด็ก" ที่อยู่ภายในตัวของคุณที่หายไปนาน มันจะตีย้อนกลับมาอีกครั้งกับบรรยากาศในวัยเด็ก แต่สำหรับคนที่มีพื้นเพมาจากเมืองไทย อาจจะไม่คุ้นเคยกับ " one child "

หรือเรื่องราวที่ตีย้อนสมัยเด็กให้กลับมาอีกครั้ง ผมได้ทำงานมาตั้งแต่ปี 2007 โดยในปี 1980 ผมมีจุดเริ่มต้นทางความคิดเกี่ยวกับตัวเองและจิตวิญญาณทางสังคม เช่นเดียวกับการตั้งคำถามกับสิ่งที่โลกของเรากำลังมีชีวิตอยู่ในตอนนี้กับสิ่งที่เราต้องการจะทำในอนาคตของเรา ตามสิ่งที่ควรจะเป็น เช่น สิ่งที่ฝันของเราและสำคัญที่สุดคือ สิ่งที่เป็นความสุข ผมคิดว่าผมได้พบคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ มันอยู่ในกระบวนการของการสร้างภาพวาดผ่านบทเพลงของผมและนวนิยาย การจัดนิทรรศการ " One Child " สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวของการเติบโตขึ้นของผมและยังแสดงให้เห็นตัวอย่างของยุคสมัยในปี 1980 และสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณของพวกคนในยุคสมัยนั้น คุณจะเห็นโลกของผมที่มีทั้งความสุข , เศร้า , บ้า , ไม่รู้ , การสูญเสียของความรัก , ความสำเร็จ , ความฝัน , หนทางต่างๆ โดยเรื่องราวของ " One Child " จะบอกทุกคนเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดเหล่านี้ นี่คืองานศิลปะที่ถูกสร้างขึ้นในประเทศไทย ผมหวังว่าพวกคุณจะสนุกกับความคิดของผมที่เกี่ยวกับงานศิลปะ

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการศิลปะ โดย ศิลปิน "ลินซ์" (LINZ & ONE CHILD) to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2023   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service