นิทรรศการ "Build Your Own Bangkok"

Event Details

นิทรรศการ "Build Your Own Bangkok"

Time: March 12, 2015 to May 3, 2015
Location: WTF CAFÉ & GALLERY
City/Town: Bangkok, Thailand
Website or Map: http://www.wtfbangkok.com
Phone: 02 662 6246, 089 926 5474
Event Type: art, exhibition
Latest Activity: Mar 16, 2015

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

นิทรรศการ Build Your Own Bangkok โดย เเคธี่ เเมคคลาวด์
นิทรรศการภาพวาดเเละกิจกรรม “คุณคิดว่างานศิลปะชิ้นนี้ควรมีราคาเท่าไหร่?
12 มีนาคม - 3 พฤษภาคม2558
งานเปิด: วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2558 เวลา 18.00น.
WTF เเกลลอรี่, กรุงเทพฯ

WTF เเกลลอรี่ขอเชิญท่า่นเข้าร่วมงานเปิดนิทรรศการ “Build Your Own Bangkok” โดย เเคธี่ เเมคคลาวด์ ในวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2558 เวลา 18.00น.

ทางเเกลลอรี่ได้โอกาสนี้เชิญท่านเช้าร่วมกิจกรรมที่ชื่อว่า “คุณคิดว่างานศิลปะชิ้นนี้ควรมีราคาเท่าไหร่?” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการครั้งนี้ด้วย กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อทดลองตลาดศิลปะในประเทศไทย เเละให้นักสะสมงานศิลปะเป็นผู้ตั้งมูลค่าราคางานศิลปะในระหว่างที่กำลังมีงานเเสดงอยู่

หนึ่งในปัญหาหลักของการจัดงานนิทรรศการศิลปะร่วมสมัยของศิลปินหน้าใหม่ในประเทศไทยคือการตั้งราคางาน หากราคาสูงไปศิลปินมักเกรงว่าจะขายงานไม่ได้ หากราคาต่ำเกินไป งานชิ้นนั้นอาจดูไม่มีมูลค่าพอที่จะลงทุน ในตลาดศิลปะที่มีขนาดใหญ่ เครื่องมือหลักในการใช้ตั้งราคางานศิลปะสร้างสรรค์คือการประมูล

WTF เเกลลอรี่มีเจตนาที่ต้องการทดสอบเเละหารูปเเบบการทำงานที่ดีที่สุดของการประมูลงานศิลปะในระหว่างที่กำลังเเสดงอยู่ โดยศิลปินหน้าใหม่ที่กำลังเป็นเเรงขับดันสำคัญในวงการศิลปะเเละงานสร้างสรรค์

ทางทีมผู้จัดเเละศิลปินได้ร่วมกันเลือกงานศิลปะชิ้นเอกจากนิทรรศการครั้งนี้ เพื่อนำมาประมูลในระหว่างช่วงการเเสดงงานชิ้นนั้นๆ โดยจะไม่เปิดเผยรายละเอียดของผู้ประมูล เเต่เปิดเผยราคาประมูลทุกๆครั้งให้ผู้ประมวลเเละสาธารณะทราบตลอดเวลา ผู้ประมูลสามารถประมูลงานได้ด้วยตัวเองที่เเกลลอรี่ หรือทางอีเมลล์เเละโทรศัพท์ เมื่อนิทรรศการจบลง เเกลลอรี่จะประกาศราคาประมูลสูงสุดให้ทุกคนทราบ ดังนั้นกิจกรรมครั้งนี้จึงเป็นการให้ผู้ชมเป็นคนตัดสินมูลค่างานศิลปะอย่างเเท้จริง ไม่ควรพลาด!

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ "Build Your Own Bangkok" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2024   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service