เทศกาล "ปล่อยแสง 4" ตอน Supermarket of Ideas

Event Details

เทศกาล "ปล่อยแสง 4" ตอน Supermarket of Ideas

Time: September 9, 2009 to September 27, 2009
Location: ห้องแกลลอรี่ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ TCDC
City/Town: Bangkok, Thailand
Website or Map: http://www.tcdc.or.th/ploy-sa…
Event Type: exhibition
Organized By: TCDC
Latest Activity: Sep 26, 2009

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description


ปล่อยแสง 4
ตอน Supermarket of Ideas

“รับไอเดียสดใหม่เพิ่มมั้ยคะ” ใครว่าไอเดียดีไม่มีขายและวางจำหน่ายจ่ายแจก งานนี้นักปั้นความคิด และนักสร้างธุรกิจจะได้มาร่วมวงต่อรองและซื้อขายความคิดร่วมกันอย่างสร้างสรรรค์ ใน เทศกาลปล่อยแสง 4 ตอน Supermarket of Ideas กิจกรรมเด่นภายใต้โครงการ “Creative Thailand สร้างเศรษฐกิจไทยด้วยความคิดสร้างสรรค์” ซูเปอร์มาร์เก็ตที่อัดแน่นด้วยไอเดียพร้อมใช้ เปิดให้บริการแก่พ่อค้าแม่ขายได้ร่วมจับจองพื้นที่เสนอขายทุกความคิดสดใหม่ และเปิดต้อนรับนักช้อปไอเดียทุกสาขาอาชีพให้ได้เลือกสรรวัตถุดิบทางความคิดจากมันสมองคนไทยกันแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อต่อยอดและพัฒนาความคิดสู่เครือข่ายทางธุรกิจที่เข้มแข็งต่อไป

ลานปล่อยแสง
วันที่ 9 – 27 กันยายน 2552(ปิดทำการวันจันทร์)*
ห้องแกลลอรี่ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ

ลานปล่อยแสง คือ กิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เจ้าของผลงานสร้างสรรค์จากทุกสาขาอาชีพที่กำลังมองหาพันธมิตรทางธุรกิจได้ร่วมแสดงผลงานของตนเอง พร้อมทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนความคิดและทัศนะ ตลอดจนสามารถต่อยอดและพัฒนาธุรกิจระหว่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากผลงานของคุณมีจุดขาย เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ และที่สำคัญต้องมีชิ้นงานที่ผลิตและขายได้จริง TCDC ขอเชิญให้คุณมาร่วมวงคนมีของบนพื้นที่อิสระที่ไม่จำกัดแวดวงและชนิดของผลงาน โดยเราพร้อมเปิดพื้นที่อิสระแบบใครมาก่อนได้ก่อน ให้คุณนำเสนอตนเองพร้อมผลงาน (Portfolio) ได้โดยไม่จำกัดรูปแบบภายในพื้นที่บูธออกงาน 1 ตารางเมตร* แบบไม่ต้องเสียค่าเช่าที่ เพื่อการสร้างเครือข่ายธุรกิจที่แข็งแกร่งต่อไป

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของลานปล่อยแสง: พื้นที่อิสระสำหรับคนมีของ
หากคุณเป็นคนมีความคิดทำ/กิน/ได้ และกำลังมองหาเวทีในการแสดงผลงานเพื่อสานต่อธุรกิจของคุณให้แข็งแกร่ง TCDC พร้อมแล้วที่จะสนับสนุนผลงานสร้างสรรค์ของคุณสู่สายตาสาธารณชน โดยสามารถส่งผลงานเข้ามายัง www.tcdc.or.th/ploy-saeng ได้วันพุธที่ 5 - วันศุกร์ที่28 สิงหาคม 2552

หากผลงานสร้างสรรค์ของคุณมีความน่าสนใจและมีศักยภาพในการนำไปพัฒนาต่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถแข่งขันได้ในตลาด คุณจะได้รับสิทธิ์เป็น 1 ใน 150 เจ้าของพื้นที่แสดงผลงานกับเราแบบฟรีๆ โดยสามารถติดตามการประกาศผลผู้ได้รับสิทธิ์พื้นที่การจัดแสดงได้ทางเว็บไซต์ www.tcdc.or.th/ploy-saeng ในวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2552

โอกาสสำคัญเพื่อต่อยอดผลงานของคุณสู่ความสำเร็จ
TCDC จะทำการคัดเลือก 30 ผลงานที่โดดเด่นและมีศักยภาพในการพัฒนาต่อยอดสู่ตลาดธุรกิจได้จริง เพื่อทำการประชาสัมพันธ์และตีพิมพ์ผลงานผ่านทางนิตยสาร Brand Age ตลอดจนสื่อต่างๆ และช่องทางการสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ของ TCDC อาทิ เว็บไซต์ www.tcdc.or.th, www.creativethailand.org และการส่งข่าวประชาสัมพันธ์อิเล็กทรอนิกส์ (E-News) เป็นต้น ที่ซึ่งคุณจะได้กลายเป็นที่รู้จักของผู้คนในวงกว้างมากยิ่งขึ้น

Comment Wall

Comment

RSVP for เทศกาล "ปล่อยแสง 4" ตอน Supermarket of Ideas to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (4)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service