สมบัติเพิ่มพูนแกลเลอรีจัดแสดงผลงานศิลปะเพื่อการตกแต่ง

Event Details

สมบัติเพิ่มพูนแกลเลอรีจัดแสดงผลงานศิลปะเพื่อการตกแต่ง

Time: November 7, 2009 to January 17, 2010
Location: สมบัติเพิ่มพูนแกลเลอรี
Event Type: art, exhibition
Latest Activity: Nov 7, 2009

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description


'สมบัติเพิ่มพูน แกลเลอรี' หรือ 'สมบัติ แกลเลอรี' ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ.2538 โดยสมบัติ วัฒนไทย ผู้เป็นทั้งนักจัดการศิลปะ (Art Dealer)

และนักสะสมงานศิลปะ (Art Collector) ที่มีบทบาทสำคัญในวงการศิลปะไทยมาเป็นเวลากว่า 30 ปี

นับตั้งแต่ปิดสาขาของ 'สมบัติ แกลเลอรี' ที่มีอยู่ตามโรงแรมชื่อดัง เช่น Dusit Thani, Hilton, River City, Siam Intercontinental Hotel สมบัติได้รวบรวมผลงานศิลปะทั้งจิตรกรรมและประติมากรรม ผลงานของทั้งศิลปินอาวุโสและศิลปินรุ่นใหม่ที่มีบทบาทสำคัญต่อประวัติศาสตร์ และอนาคตของศิลปะไทยที่สะสมไว้มากกว่า 10,000 ชิ้น มาจัดแสดงไว้ในพื้นที่อาคารสมบัติเพิ่มพูนแกลเลอรี เลขที่ 12 สุขุมวิท ซอย 1 ซึ่งมีเนื้อที่กว้าง กว่า 3,000 ตารางเมตร

ตลอดระยะเวลามากกว่า 12 ปี ตึกสมบัติเพิ่มพูน แกลเลอรี ได้นำเสนอผลงานศิลปะสมัยใหม่และศิลปะร่วมสมัยทั้งจิตรกรรมและประติมากรรมจาก ศิลปินไทยให้เป็นที่รู้จักและยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ

"เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้สังคมหันมาสนใจงานศิลปะและส่งเสริมผลงานศิลปะ ของศิลปินไทยให้แพร่หลายมากขึ้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 มกราคมปีหน้า สมบัติเพิ่มพูนแกลเลอรีจัดแสดงผลงานศิลปะเพื่อการตกแต่งและผลงานศิลปะจาก ศิลปินชั้นนำ พร้อมส่วนลด 50-70 เปอเซ็นต์สำหรับผลงานบางส่วน เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสงานศิลปะและสามารถเป็นเจ้าของผลงานศิลปะที่มีคุณภาพ จากการสร้างสรรค์ของศิลปินไทย " ปนัดดา เลิศหัตถศิลป์ ผู้จัดการสมบัติเพิ่มพูนแกลเลอรี กล่าว

ชมและจับจองผลงานศิลปะคุณภาพ ได้ที่สมบัติเพิ่มพูนแกลเลอรี เลขที่ 12 สุขุมวิท ซอย 1 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 สอบถามโทร.0-2254-6040 ถึง 6 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sombatpermpoongallery.com

Comment Wall

Comment

RSVP for สมบัติเพิ่มพูนแกลเลอรีจัดแสดงผลงานศิลปะเพื่อการตกแต่ง to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2024   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service