นิทรรศการ "๑๑ - ๑๔ สิงหา...พาแม่ชมนิทรรศน์ฯ ฟรี"

Event Details

นิทรรศการ "๑๑ - ๑๔ สิงหา...พาแม่ชมนิทรรศน์ฯ ฟรี"

Time: August 11, 2011 to August 14, 2011
Location: Nitasrattanakosin
City/Town: Bangkok,Thailand
Website or Map: http://www.nitasrattanakosin.…
Phone: 02 621 0044,02 226 5047-48
Event Type: art, exhibition
Latest Activity: Aug 11, 2011

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

๑๑ - ๑๔ สิงหา...พาแม่ยลนิทรรศน์ฯ ฟรี

พร้อมชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ แม่แห่งแผ่นดิน “เคียงรอยพระยุคลบาท”

ผ่านแกลอรี่ภาพเสมือนจริง และอุโมงค์ไม้นานาพันธุ์ ๑๒ เมตร บนผืนน้ำระบบอินเตอร์ทีฟ

สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ร่วมสานใยรักความผูกพันระหว่างแม่กับลูก ชวนคู่แม่ลูกเกี่ยวก้อยเที่ยวนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ฟรี ในสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ระหว่างวันที่ ๑๑ สิงหาคม – ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๔   พร้อมชวนชมนิทรรศการหมุนเวียนอันทรงคุณค่า ร้อยนิทรรศน์ ยลรัตนโกสินทร์ ชุด “เคียงรอยพระยุคลบาท”นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในฐานะ “แม่แห่งแผ่นดิน” นำเสนอพระราชประวัติของพระองค์ พระราชกรณียกิจ และพระบรมฉายาลักษณ์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ ผ่านแกลอรี่ภาพเสมือนจริงหาชมได้ยาก พลิกฟื้นภาพเก่าให้ดูมีชีวิต ชื่นชมกับ ๘ ชุดไทยประจำชาติผ่านแรงบันดาลใจของพระองค์ฯ ภาคภูมิใจกับสินค้าศูนย์ศิลปาชีพที่สร้างชื่อไกลถึงฝรั่งเศส พร้อมอุโมงค์ไม้นานาพันธุ์ ถ่ายทอดเรื่องราวในพระราชดำริ “ป่ารักษ์น้ำ ทั่วถิ่นเขียวขจี” ความยาวกว่า ๑๒ เมตร บรรยากาศร่มรื่นดุจผืนป่าจริง และสนุกสนานไปกับพื้นน้ำอินเตอร์แอคทีฟที่กระเพื่อมเคลื่อนไหวตามทุกฝีเท้าที่ย่างกราย

สิทธิพิเศษสำหรับคู่แม่ลูกที่สนใจเข้าชมนิทรรศการ อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ สามารถสำรองบัตร ได้ที่ ๐๘ ๑๖๕๕ ๘๘๕๙ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ ๙ สิงหาคม นี้ (หยุดทุกวันจันทร์) ในเวลาทำการ ตั้งแต่เวลา ๑๑.๐๐ - ๒๐.๐๐ น. โปรดสำรองบัตรล่วงหน้า เนื่องจากรอบเข้าชมและที่นั่งมีจำนวนจำกัด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์   ๐๒ ๖๒๑ ๐๐๔๔ โทรสาร ๐๒ ๖๒๑ ๐๐๔๓ และเข้าชมข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ของอาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ได้ทาง www.nitasrattanakosin.com  หรือที่ www.facebook.com/nitasrattanakosin

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ "๑๑ - ๑๔ สิงหา...พาแม่ชมนิทรรศน์ฯ ฟรี" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service