นิทรรศการ "When the Tenth Month Comes"

Event Details

นิทรรศการ "When the Tenth Month Comes"

Time: February 14, 2020 to March 1, 2020
Location: Buró57
City/Town: Bangkok
Event Type: art, exhibition
Organized By: NEWS PORTFOLIOS*NET
Latest Activity: Feb 16, 2020

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

เมื่อตุลาคมหวนมา (When the Tenth  Month Comes)

นาตาเลีย ลุดมิลา

วันเปิดนิทรรศการ วันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ .. ๒๕๖๓ ตั้งแต่เวลา ๑๘ นาฬิกาถึงเที่ยงคืน โดยเป็นส่วนหนึ่งของงาน Galleries’ Night Bangkok 2020

นิทรรศการจัดแสดงตั้งแต่วันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ .. ๒๕๖๓ ถึงวันที่ มีนาคม .. ๒๕๖๓ (หลังเปิดนิทรรศการสามารถนัดเวลาเพื่อเข้ารับชมได้)

--------

นิทรรศการ

หอศิลป์ Buró57 มีความยินดีที่จะจัดแสดงผลงานของศิลปินผู้ก่อตั้งหอศิลป์ คุณนาตาเลีย ลุดมิลา งานแสดงศิลปะครั้งนี้ประกอบไปด้วยรูปภาพคน แผนภาพ และสิ่งเก็บตก ผลงานเมื่อตุลาคมหวนมาเป็นการค้นหาความเข้าใจประวัติศาสตร์โดยให้ความสนใจกับสถานที่ที่มีอดีตอันหนักหน่วงยิ่ง

ด้วยการใช้ประสบการณ์ส่วนตัวและการบันทึกภาพโบราณสถานหลายแห่ง ศิลปินตั้งใจจะทำความเข้าใจวิธีการที่เราวิเคราะห์ความหมาย ประมวลความคิด และเชื่อมโยงความคิดนั้นกับสถานที่เหล่านี้ นอกเหนือไปจากการทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งกับประวัติศาสตร์ที่ผูกพันอยู่กับสถานที่เหล่านั้น สำหรับ นาตาเลีย ลุดมิลา สถานที่เหล่านี้เป็นป้อมปราการของความทรงจำร่วมกันของมนุษยชาติที่ซึมซาบไปด้วยประวัติศาสตร์ที่ซ่อนเร้น อันเป็นสิ่งเชื้อเชิญให้เราแสวงหาประสบการณ์ ดู อ่าน และถอดรหัสออกมา

ผลงานชิ้นนี้ได้รับการตกผลึกและวางเค้าโครงโดยตัวศิลปินระหว่างที่เธอเป็นศิลปินในพำนักที่ A. Farm Residency นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

https://www.natalialudmila.net/

https://www.instagram.com/n_ludmila_/

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ "When the Tenth Month Comes" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service