นิทรรศการ “Remember Me”

Event Details

นิทรรศการ “Remember Me”

Time: March 31, 2011 at 11am to May 31, 2011 at 1am
Location: Mellow
Street: Thonglor
City/Town: Bangkok, Thailand
Website or Map: http://www.facebook.com/group…
Phone: 081 814 9942
Event Type: art, exhibition
Latest Activity: Apr 2, 2011

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Descriptionชื่นชมงานศิลปะที่ Mellow@Thonglor กับนิทรรศการ “Remember Me” 

ร้าน Mellow@Thonglor ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ นักสร้างสรรค์ และคนรักงานศิลปะ ได้เพิ่มความสุนทรีย์ในการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือคนรู้ใจ ด้วยการเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำหรับการจัดแสดงงานศิลปะ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก และจะจัดอย่างต่อเนื่องด้วยแนวงานศิลปะหลายหลากแขนง สำหรับครั้งนี้ Mellow นำเสนอนิทรรศการศิลปะ “Remember Me” จากศิลปินรุ่นใหม่ อดิวิศว์ อังศธรรมรัตน์ ที่กำลังได้รับการจับตามองในหมู่นักชื่นชมงานศิลปะระดับสากล ว่าเป็นศิลปินที่มีความโดดเด่นในการเลือกใช้สี รูปทรง และวัสดุที่มีความหลากหลาย เพื่อนำมาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะด้วยเทคนิคการทำซ้ำ ทำให้ชิ้นงานที่ได้มีเอกลักษณ์ของความเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยอารมณ์และความรู้สึก 

อดิวิศว์ อังศธรรมรัตน์ ศิลปินเจ้าของผลงานนิทรรศการ “Remember Me” เล่าถึงแรงบันดาลใจในงานศิลปะครั้งนี้ว่า “งานนิทรรศการครั้งนี้ ที่ร่วมกับร้าน Mellow เป็นงานที่ท้าทายมากเพราะเป็น การนำเสนอผลงานศิลปะในร้านอาหารครั้งแรกของผม ที่จะต้องผสมผสานชิ้นงานที่นำมาจัดวาง ให้เข้ากับบรรยากาศของร้านที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่แล้วเพื่อสร้างความเพลิดเพลิน ให้กับลูกค้าในระหว่างการสังสรรค์ ทานอาหารและชื่นชมงานศิลปะไปพร้อมๆ กัน”

นิทรรศการศิลปะ “Remember Me” ประกอบด้วยผลงานที่ถูกทำขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อนำมาจัดแสดงที่ร้าน Mellow โดยเฉพาะ และจะแตกต่างจากผลงานอื่นๆ ของอดิวิศว์ ที่เคยทำมา เนื่องจากหนึ่งในชิ้นงานที่จัดแสดงนั้น จะใช้ผนังกระจกของอาคารทั้งหมดแทนผืนผ้าใบปกติ จัดแสดงแล้วตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2554 เวลา 11.00 น. – 01.00 น. ที่ Mellow@Thonglor 

 อดิวิศว์ อังศธรรมรัตน์ ศิลปบัณฑิต เกียรตินิยมอันดับ 2 คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศิลปมหาบัณฑิต The School of The Art Institute of Chicago, สาขาจิตรกรรมและการวาดเส้น ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันนอกจากทำงานศิลปะ ยังเป็นอาจารย์พิเศษที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตอีกด้วย

 


มอคซี่ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ 

น้ำเพ็ชร ฉลูกัลป์ โทรศัพท์ 081-814-9942

อีเมล์ nampetch.c@gmail.com

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ “Remember Me” to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2024   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service