นิทรรศการ " From __ to __"

Event Details

นิทรรศการ " From __ to __"

Time: December 14, 2019 to January 29, 2020
Location: 10 ml cafegallery
City/Town: Bangkok
Event Type: art, exhibition, painting
Organized By: NEWS PORTFOLIOS*NET
Latest Activity: Nov 3, 2019

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

ในยุคสมัยใหม่ที่ใครหลายๆคน สามารถกระทำการต่างๆอะไรก็ได้ผ่านสื่อมีเดียได้อย่างง่ายดาย พวกเราอยากพาทุกคนกลับไปสื่อสารกันในแบบจดหมาย ย้อนกลับไปในสมัยที่การสื่อสารยังไม่สะดวกสบายเท่าทุกวันนี้
.

เชื่อว่าเพื่อนๆทุกคนมีสารบางอย่าง ความรู้สึกบางสิ่ง ที่อยากจะสื่อสารเพื่อส่งทิ้งท้ายให้ตัวเองในช่วงปีเก่า เพื่อกระตุ้นเตือนให้กำลังใจ เริ่มต้นในช่วงปีใหม่ พวกเราจึงเปิดพื้นที่ให้ทุกคน ‘สื่อสาร’ เรื่องราวเหล่านั้นออกมาผ่านผลงานศิลปะ โดยไม่จำกัดเทคนิค (วาดภาพ, ปัก, ภาพถ่าย, บทความ, บทเพลง, เรื่องสั้น, กวี ฯลฯ) ในไซส์ Postcard 4x6 นิ้ว โดยเลือกแสดงด้านเดียวเท่านั้น สารทั้งหมดที่เพื่อนๆจะเล่ามาทั้งหมด ไม่จำเป็นต้องระบุชื่อผู้ส่ง :)
.

จดหมายฉบับนี้ไม่จำเป็นต้องระบุนามผู้ส่งก็ได้นะ เรื่องบางเรื่อง คำบางคำ ภาพบางภาพ หรือความรู้สึกบางประการ เราไม่อยากใครรู้หรอกว่าเจ้าของจดหมายฉบับนี้คือเรา ไม่เป็นไรนะ เราจะเก็บความลับนั้นไว้เอง
.

แม้ความก้าวหน้าจะทวีความรุ่งเรืองขึ้นทุกวัน พวกเราอยากจะให้เพื่อนๆได้เก็บบันทึกสารเหล่านี้ ละเมียดละไมกับความรู้สึกที่อยู่ตรงหน้าให้มากที่สุด เพื่อเป็นการบันทึกไว้ในช่วงส่งท้ายปี 2019 ขึ้นปี 2020

 From __ to __: Group Exhibition Project
14 Dec 2019 - 29 Jan 2020
 10mlcafegallery

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ " From __ to __" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2023   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service