นิทรรศการ "สีสันแห่งธรรมชาติ" (Colors of Nature)

Event Details

นิทรรศการ "สีสันแห่งธรรมชาติ" (Colors of Nature)

Time: July 14, 2011 to August 31, 2011
Location: Sofitel Bangkok Silom Hotel
City/Town: Bangkok,Thailand
Phone: 02 238 1991 ต่อ 1419-1420
Event Type: art, exhibition
Latest Activity: Jul 14, 2011

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

เวลา 17:00 น. - 2:00 น.
ศิลปิน เบิร์น เลพเพิร์ด

เบิร์น เลพเพิร์ด ศิลปินชาวเยอรมันวัย 64 ปี เขาเป็นทั้งศิลปินด้านทัศนศิลป์และช่างภาพที่สร้างสรรค์ ขณะนี้เขาอาศัยอยู่กับครอบครัวของเขาในประเทศไทย
 เบิร์น เลพเพิร์ด เกิดในประเทศเยอรมันนีในปี ค.ศ.1947 เขามีกล้องถ่ายภาพเป็นของตัวเองเมื่ออายุได้ 12 ปี เขาได้รับรางวัล “ฟีเดอรัล วินเนอร์” ในประเภทการถ่ายภาพธรรมชาติ ในปี ค.ศ.1969 และต่อมาในปี ค.ศ.1970 เขาได้รับประกาศนียบัตรทางด้านศิลปะจาก “โรงเรียนโคโลญจ์” โรงเรียนแห่งศิลปะและการออกแบบและมีผลงานนิทรรศการแสดงภาพถ่ายเป็นครั้งแรกที่พิพิธภัณฑ์เฮอร์ฟอร์ดในประเทศเยอรมันนี
 ด้วยความสามารถทางด้านการทำธุรกิจของเขา เบิร์นประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจทางด้านสตูดิโอถ่ายภาพโดยมีทีมงานมากด้วยพรสวรรค์จำนวน 15 คนที่ได้ร่วมกันนำเสนอผลงานแห่งความ คิดสร้างสรรค์ให้กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ บัคส์เบียร์ ชาแนล เมียล ยูนิลิเวอร์ ผลงานด้านการถ่ายภาพของเขารวมถึงทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่แฟชั่นไปจนถึงอาหาร การถ่ายภาพอาหารเป็นสิ่งที่เขาให้ความสนใจเป็นพิเศษสำหรับงานที่สตูดิโอถ่ายภาพและการดำเนินธุรกิจของเขา นอกจากนั้นเบิร์น ยังได้ออกแบบหนังสือการปรุงอาหารสำหรับจำหน่ายไปยังตลาดทั่วโลกอีกด้วย
 ประสบการณ์ของเขามีอิทธิพลต่อผลงานของเขาในปัจจุบัน ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างภาพวาดการถ่ายภาพจากประสบการณ์ พิกเซลล์ และมีเดียอาร์ตของเขา ด้วยการที่เขามีสตูดิโอเป็นของตัวเอง เขาจึงอุทิศตัวเองให้กับงานด้านทัศนศิลป์ผ่านทาง โฮเท็ลส์ควิซีน (HotelsCuisine) เว็บไซท์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาหารและวิจิตรศิลป์จากโรงแรมหลายแห่งที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆ ในประเทศเวียดนามและประเทศไทย
 “สีสันแห่งธรรมชาติ” (Colors of Nature) เป็นภาพที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจที่ได้รับการแต่งแต้มไปด้วยสีสันอันจัดจ้าน ซึ่งแสดงออกถึงความสวยงามของธรรมชาติอันงดงาม ต้องขอขอบคุณภาพมุมกว้างที่เขาได้เก็บภาพไว้โดยกล้องถ่ายภาพของเขา จากนั้นได้พิมพ์ด้วยวิธีการพิมพ์แบบ 6 สีลงบนผืนผ้าใบ
 “หลังจากที่เกิดความหายนะในประเทศญี่ปุ่นซึ่งธรรมชาติได้ถูกทำลายไปในบริเวณพื้นที่อันกว้างขวาง ผมได้เห็นภาพธรรมชาติในส่วนที่เหลืออยู่ที่ไม่ได้รับความเสียหายด้วยสายตาที่ละเอียดอ่อนมากขึ้นโดยปกติแล้วคนเราจะ   เพลิดเพลินกับความสวยงานในภาพรวม แต่เมื่อเรามองลึกลงไปในรายละเอียดแล้ว ภาพในส่วนเล็กๆ นั้นกลับเป็นชิ้นงานที่น่าประหลาดใจของศิลปะจากธรรมชาติ ผมหวังว่านิทรรศการงานแสดงศิลปะในครั้งนี้จะสามารถถ่ายทอดแรงบัลดาลใจนี้ไปยังทุกท่านและทำให้ทุกท่านรู้สึกมีความสุขและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติในแนวทางใหม่” เบิร์นกล่าว
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร :0-2238-1991 ต่อ 1419-1420
อีเมลล์: H3616-CO@sofitel.com; H3616-CO1@sofitel.com
วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ - ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ศศิชา ไพทีกุล - ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
พาฝัน ชาตาคม - ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
และงานอีเว้นท์ – วีไนน์ ไวน์ แอนด์ ไดน์นิ่ง


Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ "สีสันแห่งธรรมชาติ" (Colors of Nature) to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service