งาน "Art Ground 03"

Event Details

งาน "Art Ground 03"

Time: February 2, 2018 to February 4, 2018
Location: The Jam Factory
City/Town: Bangkok
Phone: 02 861 0950
Event Type: exhibition, design, market, music
Organized By: NEWS PORTFOLIOS*NET
Latest Activity: Jan 21, 2018

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

ART GROUND คอมมูนิตี้ศิลปะสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องราวของงานศิลปะ โดยไม่จำกัดประเภท กับการกลับมาอีกครั้ง! ของตลาดขายงานศิลปะแห่งเดียวที่รวบรวมเหล่าศิลปินระดับประเทศ รวมถึงเปิดพื้นที่ให้ศิลปินรุ่นใหม่ที่กำลังมีผลงานน่าจับตามอง ได้มาร่วมกันแสดงออกถึงตัวจนอย่างไร้ขีดจำกัด

ครั้งนี้พิเศษขึ้นกว่าเดิม กับธีม crossover ที่ได้รับความร่วมมือจากศิลปินต่างชาติ ที่ข้ามประเทศมาสนุกด้วยกันถึง 14 คน จากทั้ง 4 ประเทศ เบอร์ลิน, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง และอินโดนิเซีย ที่จะเข้ามาร่วมแจมในทุกโซนของงาน ในรูปแบบของการแสดงผลงาน เสวนา เวิร์คช็อป และ live animation

——

รูปแบบกิจกรรมทั้ง 6 โซนในงาน ART GROUND 03

ZONE : ART NOW
โซนแสดงงานหลักของศิลปินระดับประเทศที่เคยฝากผลงานลงเดอะแจมแมกกาซีน ที่จัดเต็มพร้อมมาแสดงผลงาน + ขายงานศิลปะ และกิจกรรมสุดพิเศษจากศิลปิน ที่บางส่วนพร้อมจะเปิดเผยให้คนได้ชมและมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผลงานใน ART GROUND เป็นที่แรก

และศิลปินต่างชาติที่จะมา crossover กับเราในโซนนี้คือ Kendra Ahimsa จากประเทศอินโดนิเซียที่ได้ฝากผลงานบนโปสเตอร์และบทสัมภาษณ์ขนาดยาวในเดอะแจมแมค issue 29 เมื่อปลายปีที่ผ่านมา การันตีผลงานด้วยรางวัล Grand Prix จากงาน UNKNOWN ASIA Art Exchange Osaka ประเทศญี่ปุ่น

——

ZONE : ART FOUND
หัวใจของงานอาร์ตกราวด์ กับโซนแสดงงาน + ขายงานศิลปะจากศิลปินที่กำลังมาแรงที่พร้อมมาเปิดพื้นที่ และนำกิจกรรมศิลปะสนุกๆ มาแลกเปลี่ยนกับทุกคน ในส่วนของศิลปินต่างชาติที่จะมา crossover กับเราในโซนนี้มากันเป็นกลุ่ม 4 คนจากประเทศญี่ปุ่นและฮ่องกง กับผลงานที่ทั้ง ป๊อปและอาร์ต!

——

ZONE : ART SOUND
นอกจากไลน์อัพศิลปินไทยที่น่าสนใจเต็มแน่นตลอดงานแล้ว ครั้งนี้เรายังพาศิลปินญี่ปุ่นมาแจมด้วยกันอีก 2 วง! รอติดตามไลน์อัพได้เลย

——

ZONE : ART HOW
X The Archivist / Le Raclet
The Printers' Prints นิทรรศการแสดงภาพพิมพ์ซิลค์สกรีนที่พิมพ์โดยช่างพิมพ์จากสตูดิโอเบอร์ลิน เลอ ราเคลท และพริ้นท์สตูดิโอจากกรุงเทพฯ ดิ อาร์ไควิสทฺ กับการแสดงผลงานจากทั้ง 17 ศิลปิน พร้อมเปิดงานวันศุกร์ที่ 2 กับกิจกรรมพิมพ์ภาพซิลค์สกรีนจากสองสตูดิโอ และ The Printers’ workshops ในวันเสาร์ที่ 3 และอาทิตย์ที่ 4 กับตารางเวิร์คช็อปทั้ง 3 กิจกรรม

THE PRINTER’S WORKSHOPS
1. SCHABLONE ( STENCIL ) CUT&PRINT
2. SCREEN - PAINTING MONOPRINT
3. DIRECT DRAWING & SCREEN FILLER

——

ZONE : ART WOW

ANIMATION!
GIF!
LIVE!
การผสมผสานความสนุกของงานแอนิเมชั่นจาก อาร์ติส แอนิเมเตอร์ ทั้งฝั่งไทยและญี่ปุ่น กับศิลปินผู้เข้าร่วมจำนวน 8 ท่าน และอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์หลักของโซนกับ คณะดิจิทัลอาร์ต มหาวิทยาลัยรังสิต ที่พกความรู้ พาความสนุกมาให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองทำงานแอนิเมชั่นกันถึงที่

——

ZONE : BOOK TOWN
X Spacebar Design Studio

MAKE & COLLABORATE ZINE WITH ARTISTS โซนแห่งความคึกคักรูปแบบใหม่ที่เราไม่ได้เพียงแค่พาร้านหนังสือมาเปิดบูธเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่ร่วมจัดกับทาง SPACEBAR ZINE กับการทำ One Stop Zine Service เพื่อให้ทุกคนได้ทดลองและร่วมสร้างสรรค์ Zine ด้วยตัวเอง!

อุปกรณ์พร้อม ทั้งกระดาษ เครื่องเขียน และแมททีเรียล ภาพผลงานจากกลุ่มศิลปินที่คุณสามารถเลือกนำไปตัดแปะ ลงใน Zine ของคุณ พร้อมโซนจัดแสดง Zine ของกลุ่มศิลปินที่ร่วมแจมกิจกรรมนี้ใน ธีม “LOVE” รวมถึง ซุ้มวาดภาพสด ที่บรรดาศิลปินทั้ง 10 ท่านจะวนเวียนมาวาดรูป และแวะมาทักทายกับผู้ร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิด

——

ย้ำอีกครั้งว่างานนี้เข้าฟรี!!!!! ทุกโซนตลอดงาน
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตลาดขายงานศิลปะประจำปีของเดอะแจมแมค
และให้ศิลปะเป็นพื้นที่แสดงออกถึงตัวตนของพวกเราร่วมกัน!

แล้วเจอกันที่งาน

#ArtGroundTheJamMag
#ArtGroundFestival
#TheJamMag

Comment Wall

Comment

RSVP for งาน "Art Ground 03" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2023   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service