Time: April 25, 2012 to May 6, 2012
Location: TK park
City/Town: Bangkok,Thailand
Website or Map: http://www.tkpark.or.th
Phone: 02 257 4300
Event Type: art, exhibition, performance, movie
Latest Activity: May 4, 2012
เปิดประตูทำความเข้าใจใน “เพื่อน” สมาชิกอาเซียน เพลินรู้ชวนคิด รู้จักเพื่อนเรามากยิ่งขึ้นผ่านงานวิจัยด้านการท่องเที่ยวของสำนักกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)
“ชม”ภาพยนตร์จากประเทศเพื่อนบ้านใน “อาเซียนกลางแปลง”
“ฟัง” รื่นเริงบันเทิงท่วงทำนองดนตรีอาเซียน
เอาใจนักอ่านด้วยมุมหนังสือใหม่ ASEAN Knowledge Corner แหล่งรวมหนังสือ และสื่อการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้องกับอาเซียน โครงการความร่วมมือทางวิชาการกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย(สกว.)
มาร่วมชมและฟังร่วมกัน วันเสาร์ที่ 28 - วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2555 เวลา 11.00 – 17.00 น. อุทยานการเรียนรู้ TK park เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 Dazzle Zone
* โปรแกรมพิเศษ Asean Film ณ ลานสานฝัน เวลา 16.00 น.
วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555
Magika* (ประเทศมาเลเซีย)
กำกับโดย Edry Abdul Halim
รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและผู้กำกับยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์มาเลเซีย ครั้งที่ 23 ปี พ.ศ. 2553
ภาพยนตร์เพลงเรื่องแรกที่ร้อยเรียงตำนานและนิทานพื้นบ้านของมาเลเซีย ร่วมผจญภัยไปกับ มาลิก และ อายู ในดินแดนมหัศจรรย์ ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ เหล่าภูตและนางไม้ กับการเดินทางในมิติพิศวง ที่ต้องเผชิญกับความลี้ลับและเวทย์มนต์
* เสียงภาษามาเลย์ บรรยายภาษาอังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2555
Jose RIZAL* (ประเทศฟิลิปปินส์)
กำกับโดย Marilou Diaz-Abaya
ภาพยนตร์ที่กวาดรางวัลระดับประเทศและนานาชาติกว่า 70 รางวัล
บอกเล่าชีวิตและการต่อสู้ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ Jose RIZAL วีรบุรุษผู้อยู่ในหัวใจชาวฟิลิปปินส์
* เสียงภาษาตากาล็อกและสเปน บรรยายภาษาอังกฤษ
© 2009-2025 PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.
Powered by
RSVP for นิทรรศการ “พิพิธอาเซียน...A Journey through ASEAN ภาค 2” to add comments!
Join PORTFOLIOS*NET