
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเชิญชวนนักท่องเที่ยวบันทึกภาพคลิปวิดีโออัพโหลดบนยูทูบส่งเข้าแข่งขันภายใต้ธีม “Happiness at Centara” ชิงรางวัลห้องพักในโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรู เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 15 กันยายน ศกนี้ เพียงถ่ายคลิปวิดีโอความยาวระหว่าง 3 ถึง 5 นาที ถึงความสนุกสุขสันต์ของคุณและครอบครัวในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ท่านเข้าพักและบอกเล่าถึงเหตุผลของความประทับใจและความสุขที่ได้รับระหว่างการพักผ่อนผ่านวิดีโอ จากนั้นอัพโหลดคลิปวิดีโอขึ้นยูทูบและส่งลิงค์เข้ามาสมัครประกวดที่ sasima@chr.co.th
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราจะทำการตรวจสอบจำนวนคนเข้าชมคลิปวิดีโอที่สมัครเข้ามาประกวดและคัดเลือกคลิปวิดีโอ 5 คลิปแรกที่มีจำนวนคนเข้าชมมากที่สุดเพื่อนำมาตัดสินหาผู้ชนะเลิศโดยคณะกรรมการซึ่งประกอบไปด้วยผู้บริหารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
เจ้าของคลิปวิดีโอที่ชนะเลิศ จะได้รับรางวัลบัตรห้องพักจำนวน 3 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ต และ บัตรห้องพักจำนวน 2 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ โรงแรมเซ็นทาแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับเจ้าของคลิปวิดีโอ 4 ท่านที่เข้ารอบจะได้รับรางวัลบัตรห้องพักจำนวน 2 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด ผู้เข้าร่วมประกวดสามารถใช้เฟซบุคของเซ็นทาราเป็นช่องทางหนึ่งในการเผยแพร่ยูทูบวิดีโอ โดยชาวต่างชาติ สามารถอัพโหลดคลิปวิดีโอบนเฟซบุคของเซ็นทาราได้ที่
www.facebook.com/centarahotelsresorts และ ชาวไทย สามารถอัพโหลดคลิปวิดีโอบนเฟซบุคของเซ็นทาราได้ที่
www.facebook.com/centarathai
Tags: