การแสดง “ตัวตลกและเวทย์มนต์”

Event Details

การแสดง “ตัวตลกและเวทย์มนต์”

Time: February 7, 2015 all day
Location: Alliance Française Bangkok
City/Town: Bangkok, Thailand
Website or Map: http://www.afthailande.org
Phone: 02 670 4232
Event Type: performance
Latest Activity: Jan 23, 2015

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

การแสดง “ตัวตลกและเวทย์มนต์”

นักมายากลตลกอาชีพชื่อดังรอคอยทุกท่านทั้งเด็กและผู้ใหญ่อยู่บนเวทีของสมาคมฝรั่งเศสในการแสดง “สด” ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ เวลา 16.00 น. มิโมซ่าคือศิลปินผู้มากความสามารถที่น้อยครั้งเราจะได้พบเจอ...

การเดินทางสู่โลกมหัศจรรย์แห่งเวทย์มนต์
มิโมซ่า ร่ายมนต์สะกดเด็กและผู้ใหญ่ผ่านตัวละครที่เงอะงะและน่าตลกขบขัน เขานำเวทย์มนต์ ละครใบ้ จักกลิ้งมาผสมผสานกันเพื่อสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม โดยใช้เทคนิคการแสดงที่เขาฝึกฝนจนชำนาญ เพียงการแสดงสองสามชุดที่เขาเรียกให้ผู้ชมเข้ามามีส่วนร่วม เขาก็สามารถแปลงเด็กตัวน้อยให้กลายเป็นนักแสดงตลกได้

ปรมาจารย์ด้านเวทย์มนต์และตลก
ทันทีที่จบการศึกษาจากสถาบันเอกอล ซ็องน์ทราล แอร์กเว่ เลอ มาร์กช็องด์ก็เข้าร่วมงานเทศกาลละครสัตว์แห่งอนาคตระดับโลกซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์จัดแสดงซีร์ก ดีแวร์ ใน ค.ศ. 1989 และได้รับรางวัลตัวตลกดีเด่น เขาจึงได้มีอีกหนึ่งบทบาทเพิ่มขึ้นมาคือการเป็นมิโมซ่า นอกจากนี้ เขายังทำงานที่เบลเยียมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ญี่ปุ่นซึ่งเรียกร้องให้เขากลับไปทุกปี
เขาได้เขียนหนังสือเรื่อง Magie sans artifices (มายาเวทย์ที่ไร้กล) และได้จัดฝึกอบรมการแสดงเวทย์มนต์บนท้องถนนกับการแสดงเวทย์มนต์สำหรับเด็กให้กับเพื่อนร่วมอาชีพอีกด้วย

Comment Wall

Comment

RSVP for การแสดง “ตัวตลกและเวทย์มนต์” to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

© 2009-2020   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service