รับสมัคร Product & Fashion Designer (Freelance) เพื่อออกแบบชิ้นงานสู่ตลาดสากล (ได้ร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญทั้งไทยและต่างประเทศ และทีมงานมืออาชีพ)
รับสมัครทีมนักออกแบบฟรีแลนส์ในสาขา ออกแบบผลิตภัณฑ์(หมวดสินค้าไลฟ์สไตล์), นักออกแบบแฟชั่น, นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ เพื่อร่วมทีมออกแบบสินค้า OTOP Premium 2014 จำนวน 40 รายสู่ตลาดส่งออก (มุ่งเน้นตลาดญี่ปุ่น และยุโรป) เป็นโครงการภายใต้กรมส่งเสริมการส่งออก โดยนักออกแบบที่ได้รับคัดเลือกจะได้ร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ นักออกแบบ และนักการตลาดมืออาชีพ เพื่อสร้างประสบการณ์และผลงานที่ดีเยี่ยม โดยผลงานต้นแบบที่เสร็จสิ้น ที่มีความโดดเด่นจะได้รับการคัดเลือกไปวางขายที่งาน Tokyo Gift Show 2014 ณ.กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น และงานแสดงสินค้าที่ยุโรปในปี2014
ระยะเวลาการทำงานเป็น Project ระยะสั้นตั้งแต่เดือน พฤษภาคม-สิงหาคม 2557 (ไม่ต้องทำงานในออฟฟิศ ส่งงานเป็นระยะๆตามข้อกำหนดโครงการ)
สนใจสามารถส่งประวัติ และผลงานการออกแบบ ทางอีเมล์ y6@yodcorporation.com หรือสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 084-928-0096 คุณแพน ทางบริษัทจะติดต่อกลับพร้อมนัดสัมภาษณ์คะ
Tags:
© 2009-2025 PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.
Powered by