"พวกเราเอาแต่ใจครับ ไม่ขออะไรมาก ขอแค่คนเอาแต่ใจมาร่วมกันประกาศอย่างเงียบๆให้ลั่นปางอุ๋ง ว่าเราจะไปเยี่ยมเธอ ให้สมกับคำว่าเยี่ยมจริงๆ เราจะดูแล รักษา และทำให้ความงามของเธอมั่นคงและถาวร"
ปางอุ๋งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ไม่เพียงช่างภาพและผู้ที่รักการถ่ายภาพ แต่รวมถึงนักท่องเที่ยวที่รักในธรรมชาติให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และสืบเนื่องมาจากความเป็นเอกลักษณ์ที่ความสวยงามและความสงบสอดประสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้คนหลั่งไหลกันเข้าไปเยี่ยมเยียนปางอุ๋งอย่างต่อเนื่องในระยะหลายปีที่ผ่านมา
โครงการลั่นปางอุ๋ง ซึ่งเป็นโครงการที่เกิดจากกลุ่มคนเล็กๆที่อยากให้ปางอุ๋งรักษาความงามของเธอไว้อย่างมั่นคงและถาวร จึงอยากเชิญชวนทุกๆท่าน สมัครใจ ร่วมกันดูแลปางอุ๋ง ทุกๆครั้งที่มีโอกาสไปเยี่ยม พร้อมทั้งบอกกล่าวถึงโครงการนี้ให้เพื่อนร่วมทางได้ทราบ
หนึ่งใจที่แตกต่างก็มีความหมาย เพราะถ้าไม่มีหนึ่งใจก็เป็นไปไม่ได้ที่จะมี สิบใจ ร้อยใจ จนในที่สุดการรวมใจกันของพวกเราทุกๆคน
มาร่วมใจกันพร้อมทั้งดูข้อมูลเกี่ยวกับระเบียบการเข้าชมปางอุ๋งประจำปี 2552 นี้ได้ที่
http://www.momentclub.com/lunpangoung
ขอบคุณครับ

Tags:
-
▶ Reply to This