Flyingcomma Co., Ltd.
  • 1522 ถนน ประชาราษฎร์ 1 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม.
  • Thailand
Share on Facebook Share on Facebook Share

Flyingcomma Co., Ltd.'s Groups

 

Flyingcomma Co., Ltd.'s Portfolio

Profile Information

First & Last Name :
Flyingcomma Co., Ltd.
Company / Organization :
Flyingcomma Co., Ltd.
Professional Info :
บริษัท ฟลายอิ้งคอมม่า จำกัด เป็นบริษัทสมัยใหม่ที่ให้ความสำคัญกับ design ทั้งในแง่ความสวยงามและการใช้งาน (form and function) เรามีการค้นคว้าและพัฒนาแอพพลิเคชันบนหลากหลายแพลทฟอร์มอย่างต่อเนื่อง ทั้งโทรศัพท์มือถือ ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบคอมพิวเตอร์ เว็บไซท์ หรือสื่ออื่นๆที่น่าสนใจ โดยมีความมุ่งหวังที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ไทยให้ได้รับมาตรฐานระดับโลก

Flyingcomma เป็นบริษัทที่ปรึกษาที่ดึงความร่วมมือจาก Young Executives จากบริษัทชั้นนำต่างๆ มารวมตัวเพื่อสร้างสรรผลงาน พัฒนาธุรกิจไทยให้ก้าวหน้า ให้บริการวางแผนเชิงกลยุทธ์ (Strategic Planning) ที่พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจที่ต้องการแผนการตลาด (Marketing Plan) แผนการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ (Branding Strategy) แผนธุรกิจเพื่อหาทุนหรือสินเชื่อ และให้บริการร่วมทุน (Venture Capital) พร้อมคำปรึกษาทางธุรกิจรอบด้าน (Business Incubation) สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการเปลี่ยนทรัพย์สินทางปัญญาให้กลายเป็นธุรกิจจริง

เราให้บริการที่ปรึกษาด้านการตลาด การเงิน การจัดการและกลยุทธ์ทางธุรกิจ การกขอสินเชื่อธนาคาร และ การลงทุน ให้คำปรึกษาบริษัททั้งขนาดเล็กเพิ่งก่อตั้ง ไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่

ลูกค้าของบริษัทมีตั้งแต่ผู้ประกอบการรายใหม่ที่มุ่งมั่นจะสร้างความเปลี่ยนแปลงในโลกธุรกิจ ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ขนาดกลางถึงใหญ่ที่มีความพร้อมที่จะสร้างโครงการใหม่ ไปจนถึงบริษัทมหาชนที่ไม่ต้องการเป็นบริษัทที่ล้าหลังในยุคเศรษฐกิจปัจจุบัน
About Me :
สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาโปรแกรม เกม หรือ แอพพริเคชั่น เช่น เกมหรือโปรแกรมบน Facebook iPad iPhone Andriod Blackberry โปรแกรมยูทิลิตี้ Utility application มัลติมีเดีย Multimedia app เพื่อใช้ภายในบริษัทเชื่อมต่อกับระบบการทำงานที่องค์กรในอยู่ หรือประยุกต์โปรแกรมไปใช้ในการตลาด สร้างความแปลกใหม่ สร้างกระแส สร้างประสบการณ์ของตราสินค้าให้ผู้บริโภคได้สัมผัสและรู้จักตราสินค้าดียิ่งขึ้น หรือแม้กระทั่งพัฒนาโปรแกรมเพื่อการขาย เช่น Software utility ต่างๆ

สำหรับองค์กรที่ต้องการงานดีไซน์ อาทิ ออกแบบโบรชัวร์ โลโก้ เว็บไซต์ เล่มรายงาน หนังสือ ป้ายบริษัท บิลบอร์ด ป้ายโฆษณา ใบปลิว เป็นต้น โดยดีไซเนอร์และนักการตลาด ที่ทำงานร่วมกันเพื่อให้การออกแบบทุกชิ้นงานสะท้อนภาพลักษณ์ของสินค้าและบริษัทของคุณ ทั้งยังสื่อสารไปยังผู้รับสื่ออย่างมีประสิทธิภาพ เราเชี่ยวชาญงานออกแบบดีไซน์ที่ปรับภาพลักษณ์ของคุณ ให้ดูโปรเฟสชั่นนอล และดึงดูดความสนใจจากผู้ได้พบเห็น

สำหรับผู้พัฒนาเทคโนโลยี ที่ฝันอยากมีธุรกิจตั้งใหม่จากแนวคิดของตัวเอง บริษัท ฟลายอิ้งคอมม่า จำกัด ให้บริการบ่มเพาะธุรกิจจากจุดเริ่มต้นของไอเดีย หรือ ทรัพย์สินทางปัญญา พัฒนาจนพร้อมที่จะเติบโตอย่างแข็งแรง โดยทีมที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ทั้งทางสายธุรกิจและสายเทคนิค และบริการดูแลงานธุรการต่างๆ อาทิ งานจดทะเบียน ภาษี การเงินการธนาคาร งานจดหมาย เป็นต้น เพื่อให้การเริ่มต้นธุรกิจใหม่มุ่งเน้นการพัฒนาส่วนประกอบหลักที่สร้างรายได้ หมดห่วงปัญหาเล็กๆน้อยๆที่มักกวนใจผู้ประกอบการใหม่
Website :
http://www.flyingcomma.com

Flyingcomma Co., Ltd.'s Artworks/Photos

Comment Wall

You need to be a member of PORTFOLIOS*NET to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

  • No comments yet!
 
 
 

Hot Links


© 2009-2019   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service