Taiwan Documentary Film Festival in Thailand 2019 (TDFF2019) ขอชวนผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ "Doc Workshop" เวิร์คช็อปและการสนทนาว่าด้วยการทำหนังสารคดี กับสองผู้กำกับสารคดีมือดีจากไต้หวัน LEE Yong-chao (ผู้กำกับ Blood Amber, Quan Ma He และ Burma Monk Life) และ WU Yao-tung (จาก Swimming on the Highway และ Goodnight & Goodbye) ร่วมด้วย ไก่-ณฐพล บุญประกอบ (ผู้กำกับหนังสารคดีไทย 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว และ Come and See ที่กำลังจะได้รับการฉายที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานในปีนี้)

-------------------------
ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!

สถานที่ : Doc Club Theater (Warehouse30)
วันเวลา : เสาร์ 2 พฤศจิกายน 2562

กำหนดการ
* 16.00 ลงทะเบียน
* 16.30-18.00 สนทนากับผู้กำกับทั้งสามท่าน ประสบการณ์และวิธีคิดของพวกเขาในการทำสารคดี
* 18.00-21.30 เวิร์คช็อปนำเสนอโปรเจ็กต์หนังสารคดี

(มีล่ามไทย-จีนตลอดทั้งกระบวนการ)

-------------------------
เงื่อนไขการสมัคร :

1. ผู้เข้าร่วมสามารถเลือกได้ระหว่างต้องการจะนำเสนอโปรเจ็คต์สารคดีของท่านในเวิร์คช็อป (อยู่ระหว่างการคิด เขียนบท ถ่ายทำหรือตัดต่อหนังของท่านเอง) หรือเข้าร่วมสนทนาเพียงอย่างเดียว (สามารถร่วมฟังการนำเสนอของผู้เข้าร่วมท่านอื่นได้)
2. รับผู้เข้าร่วมทั้งสองประเภทรวมกันเพียง 20 ท่านเท่านั้น
3. เป็นผู้สนใจชมสารคดีและการสนทนาแลกเปลี่ยนกับคนทำหนัง
4. แจ้งชื่อนามสกุล + เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ + อธิบายสั้นๆ ว่าทำไมอยากเข้าร่วมเวิร์คช็อปนี้ + ในกรณีที่สนใจนำโปรเจ็กต์สารคดีที่ท่านทำอยู่มาร่วมแลกเปลี่ยน กรุณาเขียนอธิบายถึงงานของท่านคร่าวๆ และแนบตัวอย่างงานหรือภาพนิ่งเท่าที่มี >> ส่งมาที่ docclub.register@gmail.com
5. เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 / ประกาศผลรายชื่อผู้ได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปวันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 ทางเพจอีเวนท์

Views: 48

© 2009-2026   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service