November Antares
  • Male
  • Chaing Mai
  • Thailand
Share on Facebook Share on Facebook Share

November Antares's Friends

  • Eau Krittapard
  • Pauvalon
  • n - a - n | d i z a i n ə r
  • tapido
  • Stylish Nonsense
  • Photo_Specialist
  • Anunta Intra-aksorn
  • Ace Thanaboon
  • 108 Punna Photography Project
  • PORTFOLIOS*NET

November Antares's Groups

 

November Antares's Portfolio

Profile Information

First & Last Name :
Paranat Panarad
Company / Organization :
November Film
I am an Artist/Talent : (ระบุตามจริง/มีผลงานแสดง)
Creative Director, Photographer, Videographer, TV/Film Director, Writer
I am a Photographer and Specialize in : (ระบุตามจริง/มีผลงานแสดง)
Black and White, Entertainment, Film/Video/TV, Portrait
Professional Info :
Short Film / หนังสั้น

-The north of neo borough - นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่ (2010-2011) In Prodution
-The hidden motive - เลศนัย (2010) In Post-Prodution
-Anomalous - วิปลาส (2009)
-Awajana - อวัจนะ (2009)
-Destiny - พรหมลิขิต (2008)
-Violent Death - สัมภเวสี (2007)






TV Program / รายการโทรทัศน์

-ABC (2010) In Post-Prodution เตรียมเสนอทาง ThaiPBS
-Oh… ID – (2010) In Post-Prodution เตรียมเสนอทาง เคเบิลทีวี
-Mystery Moment - วินาทีลี้ลับ (2008) ผลงานในรายวิชา






Situation Comedy / ซิคคอม

-Zombie The Sitcom (2008) ผลงานในรายวิชา




Music Video Animation / มิวสิควิดีโอแอนิเมชั่น

-So Far Away - คนแสนไกล (2005)







Motion Picture / ภาพยนตร์ขนาดยาว

-ภาพยนตร์ หลง (2010) Asst Dir.1 - In Pre-Prodution
-ภาพยนตร์ Suckseed ห่วยขั้นเทพ (2010) Assistant Director Supplementary
-ภาพยนตร์ บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ (2010) Asst Of Asst Dir.1
-ภาพยนตร์ อินทรีแดง (2009-2010) Trainee Asst Dir.







Others / ผลงานภาพยนตร์อื่นๆ

-ภาพยนตร์สั้น หลงทาง (2010) Director of Photography
-มิวสิควิดีโอ ถ้าฉันเป็นเธอ - Ball Jarulove (2010) Editor Draft One
-ภาพยนตรสารคดี คนขายตรง (2009)
-ภาพยนตรสารคดี เพลงโคราช (2009)
-มิวสิควิดีโอ สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ - ETC. (2009) Camera Man / Art Director
-ภาพยนตรสั้น ทวิบท – อปรากฎ (2008) Co-Director / Editor
-ภาพยนตรสั้น 08.08.08 (2008) Producer / Editor
-ภาพยนตรสั้น CHARM (2008) Producer / Editor
-ภาพยนตรโฆษณา PHONEONE (2008) Focuspuller / Editor
-ภาพยนตรสั้น ฉันอยากออกไปข้างนอก (2008) Co-Director / Editor
-ภาพยนตรสั้น เธอท้อแท้ใจ (2008) Co-Director / Director of Photography / Editor
-ภาพยนตรสั้น ฟ.ฟัน (2008) Focuspuller
-ภาพยนตรสั้น รถโรงเรียน (2008) Focuspuller
-ภาพยนตรสั้น บุญหลง (2008) Co-Producer
-มิวสิควิดีโอ เวลาที่มี (2008) Art Director
-ภาพยนตรโฆษณา โรงเรียนสอนภาษา - Commercial (2007) Asst Dir.
-ภาพยนตรสั้น Sign (2007) Focuspuller
-ภาพยนตรสั้น RED|LOVE (2007) Director of Photography / Editor / Asst Dir.
-ภาพยนตรสั้น คำขอของแม่ คำสอนของพ่อ (2006) Continuity / Stills Photographer
-ภาพยนตรสั้น ตุ๋มบุ๋ง (2006) Co-Director / Director of Photography / Editor
Website :
http://nov2dec.blogspot.com

Comment Wall (1 comment)

You need to be a member of PORTFOLIOS*NET to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

At 3:03pm on September 14, 2009, PORTFOLIOS*NET said…
ยินดีต้อนรับสู่ PORTFOLIOS*NET :-)

เราคือศูนย์กลางสำหรับแสดงผลงานของผู้ที่สนใจหรือทำงานด้านถ่ายภาพและทัศนศิลป์ทุกสาขา และ PORTFOLIOS*NET ยังเป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับผู้รักงานศิลปะทั้งมือใหม่ มือสมัครเล่น และมืออาชีพ เพื่อการพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนผลงาน ข่าวสาร และประสบการณ์

ถ้ายังไม่ทราบว่าจะเร่ิมตรงไหน ขอแนะนำให้แวะไปแนะนำตัวกับเพื่อนๆ ได้ที่
http://www.portfolios.net/forum/categories/new-members-introduce-yourself/listForCategory

จากนั้นลอง post ผลงานของคุณหรือแวะไปดูผลงานเพื่อนๆ สมาชิก และ add กันเป็นเพื่อนได้เลย

หรือถ้าคุณอยากชวนเพื่อนๆ ของคุณมาดู My Portfolio ของตัวเองก็สามารถชวนได้ทีนี่ครับ http://www.portfolios.net/main/invitation/new

ใช้งานแรกๆ อาจจะยังไม่คุ้นหรือหาอะไรไม่เจอ ถ้ามีข้อสงสัยดูได้ที่นะครับ http://help.portfolios.net

เราเพิ่งเปิดให้บริการมาเพียง 5 เดือน อาจจะมีข้อผิดพลาดบ้างต้องขออภัยล่วงหน้า ถ้าติดขัดอะไรแจ้งหรือสอบถามได้เลยนะครับที่ http://www.portfolios.net/forum

ขอให้สนุกกับสังคมออนไลน์ของเราครับ :-)
 
 
 

Hot Links


© 2009-2019   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service