[ แจกฟรี! ] บัตร TCDC Creativities Unfold, Bangkok 2011 สำหรับฟัง International Symposium (1-2 ต.ค.) มูลค่าใบละ 900 บ


กติกาง่ายๆ สำหรับแฟนพันธ์แท้ของ PORTFOLIOS*NET

 

1 เพียงเขียนเล่าความประทับใจของคุณเกี่ยวกับ PORTFOLIOS*NET (ในช่อง comment ข้างล่าง) ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ การเจอเพื่อน การได้งาน การเจอศิลปินที่คุณประทับใจ หรือประสบการณ์ดีๆ ที่คุณได้จากที่นี่ (ความยาวประมาณ 3-5 บรรทัดขึ้นไป) (1-2 ต.ค.) สำหรับ 6 เรื่องที่เล่าเรื่องราวได้ประทับใจเราที่สุดรับไปเลยเรื่องละ 1 ใบ (โปรดเล่าตามจริงนะครับ)

(ปิดรับ 30 ก.ย. 54 23:00 / ประกาศผล ก่อน 24:00 น.)

 

2 โดย 1 เรื่องมีสิทธิ์ได้รับบัตร 1 ใบเท่านั้น *** โดยต้องระบุวันที่ต้องการ (1 หรือ 2  ต.ค.) และวันสำรอง ***

 

3 หากต้องการเข้างานร่วม 2 วัน มีสิทธิ์ส่งได้ 2 เรื่อง (อย่าลืมระบุวันที่ต้องการต่อท้ายเรื่อง)

 

4 สำหรับ "แฟนพันธ์ุแท้" ของ PORTFOLIOS*NET เท่านั้นโดยต้องเป็น

a) กรอกข้อมูลใน My Portfolio ของตัวเองสมบูรณ์ (ในระดับหนึ่ง)

b) มีรูป วิดีโอ หรือเพลง ของตัวเองใน My Portfolio ไม่ต่ำกว่า 10 ชิ้น


5. ผู้ได้รับบัตร ต้องมารับบัตรด้วยตัวเองในวันงานเท่านั้น

 

โชคดีครับ :-)


=================================================================================


รายละเอียด "International Symposium" (1-2 ต.ค.) ในงาน TCDC Creativities Unfold, Bangkok 2011

http://www.creativitiesunfold.com/cu2011/th/goi.php


Views: 1285

Reply to This

Replies to This Discussion

เรื่องประทับใจเกี่ยวกับ portfolos*net รู้สึกว่าเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ก้าวหน้าอีกเวปนึง ประหยัดเวลาและเงินในการสร้างโฮมเพทของตัวเองและสามารถแชรความคิดเห็นเกี่ยวกับงานดีไซ ประทับใจมากที่สุดก็คือการที่งานศิลปะเมืองไทยเป็นที่เปิดกว้างมากขึ้น ตอนที่เรียนอยู่ที่อื่นใช้ bluecanvas คอยทำหน้าที่นี้ รู้สึกดีที่ว่าเมืองไทยได้ให้ความสนใจกับตลาดศิลปะมากขึ้น และเรายังมีโอกาสได้รู้จักคนใหม่ๆๆงานใหม่ๆ แถมยังเป็นเวทีศึกษาเพื่อศึกษาดูแฟขั่นและการก้าวหน้าของการออกแบบว่าไปถึงไหนแล้ว เพิ่งเริ่มใช้เวปนี้ยังไม่ได้เจาะเข้าไปศึกษามากนัก แต่ถือได้ว่าเวปนี้เป็นการตลาดชั้นยอดให้โอกาสแก่ทุกคนได้ปล่อยของออกมาแสดงกัน ตอนนี้ได้ทำการกระจายข่าวไปยังเพื่อนศิลปินต่างชาติเพื่อเข้ามาจอยด้วย :) อยากให้เค้ารู้ว่าเมืองไทยมีดีอีกเยอะไม่ใช่เพียงข่าวล่มๆที่ออกสื่อกันอยู่ทุกวันนี้ ขอบคุณค่ะ portfoloos*net

(วันที่ 2 ค่ะ)

ลงไปกทม.พรุ่งนี้ คงไม่ทัน -_-"

 

เรื่องประทับใจเกี่ยวกับ P* ของฉัน

PORTFOLIOS*NET เป็นเหมือนชุมชน และบ้านพักของนักออกแบบไทย

ทำให้นักออกแบบอย่างฉันไม่ต้องเร่ร่อนอีกต่อไป
เป็นทั้งเพื่อนแท้ยามเหงา และแรงบันดาลใจดีๆยามคิดงานไม่ออก

นอกจากนี้ยังได้ตัวอย่างผลงานออกแบบดีๆ ไปใช้สอนนักศึกษาอีกด้วย

(ต้องการบัตรวันที่ 1 ต.ค.) (สำรอง วันที่ 2 ต.ค.)

ผมเ็ป็น ฟรีแลนซ์ กราฟิคดีไซน์ ทำงานคนเดียว เรียนรู้ด้วยตัวเอง เงียบๆ คนเดียว ไม่ค่อยได้มีเพื่อนในวงการเดียวกันเลย เวลามีปัญหาก็ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร จะคุยกับคนข้างๆใกล้ๆ ที่รู้จักกัน ก็เป็นคนนอกวงการทั้งนั้น พวกเขาไม่เข้าใจในสิ่งที่ผมจะหารื้อด้วย แต่ขอบคุณจริงๆที่วันนี้มีportfolios.net ชีวิตและโลกทัศน์ผมเลี่ยนไป รู้จักเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ในวงการเดียวกันอย่างกว้างหลากหลายสาขา อย่างที่ไม่เคยนึกมากก่อน

พวกเขาให้คำปรึกษาได้ พุดคุยกันได้ ช่วยเหลือกันได้ ไม่เคยคิดด้วยซ้ำไปว่า ชีวิตจะได้รู้มือ 3Dเก่งๆ ไดรู้จักเวปดีไซน์อัธยาศัยดี และช่างภาพมือโปรตั้งหลายท่าน ขออภัยจริงไม่อาจกล่าวพวกเขาและชื่อของพวกเขาทั้งหมดได้ เพราะขณะที่เขียนข้อความนี้อยู่ อินเตอร์เนตที่บ้านผมมันแย่มากเกๆ เลย ท้ายนี้ผมก้อยากพูดว่าขอบคุณ ขอบคุณ portfolios.net จริงๆ จากใจ น้อยที่สุด ผมก็มีทีี่่ให้เก็บและเผยแพร่ผลงานของตัวเอง ให้โลกได้รู้จักผม  "รู้จักผม รู้จักคุณ รู้จักโลก รู้จาก portfolios.net" ขอบคุณครับ blackscreen

เรื่องประทับใจเกี่ยวกับ P* ของ Panyaporn 
แรกๆ เข้ามาที่นี่เพราะชอบโลโก้ตัว P กับดอกจันทร์บนพื้นสีส้มที่สะดุดตา พอรู้ว่าที่นี่จะเป็นสื่ออีกทางที่สามารถฝากผลงานต่างๆ ที่เป็น portfolio online ได้ ก็รีบเข้ามาฝากตัวกับที่นี่ทันที สิ่งที่ประทับใจมากๆ กับ portfolios ก็คือ มักมีอะไรใหม่ๆ เสมอ เป็นแหล่งความคิดอิสระ และเป็นสื่อที่ P*eople จับต้องได้ และเป็นเว็บไซต์ที่เรียกว่าให้ oP*portunity มากทีเดียว ตอนนี้อาชีพที่ทำไม่ได้เกี่ยวกับกราฟฟิกมากนัก แต่ก็เข้ามาเอาความ Creative ที่นี่เสมอๆ เพื่อเอาแรงบันดาลใจไปทำงานค่ะ :D ขอบคุณที่มี Portfolios นะคะ เพื่อนก็แอบชอบด้วย เขาฝากบอกมา

 

(ต้องการบัตรวันที่ 2 ต.ค.) (ไม่สะดวก 1 ต.ค.)ต้องการบัตรวันไหนครับ?

เรื่องประทับใจเกี่ยวกับ P* ของดิว  ดิวชอบเขียนหนังสือ ดิวเขียนคอลัมส์ในหนังสือและเว็บไซต์  PORTFOLIOS*NET ถือเป็นพื้นที่ ที่ทำให้ดิวได้มีพื้นที่ในการแสดงผลงาน ดิวเข้าPORTFOLIOS*NET เกือบทุกวันและเป็นแฟนเพจในFB อีกด้วย ชอบที่จะติดตามข่าวสารงานศิลปะ และชอบที่จะเข้าชมผลงานของเพื่อนๆ และศิลปินมากมายใน PORTFOLIOS*NET  ชอบดูรูปถ่ายสวยๆ งานกราฟฟิคดีๆ ชอบความหลากหลายของผลงาน  ของชุมชนแห่งนี้  ใครไม่มี PORTFOLIOS* ตอนนี้ต้องบอกว่า เชยแย่เลย ^_^  

 

(ต้องการบัตรวันที่ 2 ต.ค.) (ไม่สะดวก 1 ต.ค.)

(โพสใหม่แก้ไข ลืมใส่วันที่ครับ)

 

ชอบคุณเอส ธนบูรณ์มากๆ รู้จัก PORTFOLIOS*NET ด้วยความบังเอิญครับ ก็เลยลองสมัครดู เป็นสมาชิกกว่าปีแล้ว  เพราะถือเป็นบล๊อกที่ใช้เก็บผลงานได้ดี  ใช้งานง่าย แถมสมาชิกในนี้ก็มีผลงานมาแลกเปลี่ยนกันชมมากมาย  ได้ไอเดียสำหรับงานใหม่ๆเยอะ  ดูผลงานในนี้บ้าง เอาผลงานตัวเองมาลงบ้าง  ครั้งหนึ่งเคยขายภาพถ่ายให้กับลูกค้าได้  ก็จากPORTFOLIOS*NET นี้เอง มีคนเข้ามาเห็นผลงานและขอเช่า ซื้อ ผลงานไปลงหนังสือท่องเที่ยว  ได้เงินไม่มากหรอกครับ แต่ก็ถือเป็นความประทับใจอย่างหนึ่ง ที่มีคนเห็นผลงานของเราผ่านพื้นที่แห่งนี้   

สิ่งที่คุณจะไม่มีวันได้จากที่ไหนๆ เว็บไหนๆ ก็คือ ที่แห่งนี้ คือ Center Point ของครีเอทีฟจากทั่วประเทศ และ ต่างประเทศมากมาย  มันคือพื้นที่ ที่จะทำให้ผลงานของคุณไม่โดดเดี่ยวอยู่เพียงคนเดียว  มีผู้คนมากมายรอชมผลงานของคุณอยู่ ที่ PORTFOLIOS*NET

 

(ต้องการบัตรวันที่ 2 ต.ค.) (ไม่สะดวก 1 ต.ค.) 

เรื่องประทับใจเกี่ยวกับP* ของลี่*_* 

portfolios คือสื่อบอกต่องานในแนวที่เราอยากจะทำ

ตั้งแต่เรียนจบและต้องสมัครงานก็ดูงานผ่าน P*มาโดยตลอดค่ะ

ได้สัมภาษณ์งานหลายที่เลย

แต่ยังก็ยังไม่ได้งานสักที

ถึงอย่างนั้นเราก็ยังไม่ยอมแพ้

เป็นเพราะ P* ที่มาเปิดโลกความอาร์ตของเราให้เพิ่มมากขึ้นๆๆ

เมื่อเราสั่งสมความอาร์ตที่ได้จากการเปิดเวปนี้ รวมถึงเพจของ P* บวกกับความพร้อมของตัวเองที่มีมากขึ้น

ตอนนี้เราได้งานที่อยากจะทำแล้ว และที่สำคัญเกิดจากการเปิด portfolios.net ค่ะ

 

ถึงไม่ได้บัตรก็ไม่เป็นไร แต่เราได้ความสุขในทุกวันในการทำงานที่รัก

ของคุณ P*ค่ะ

 

(ต้องการบัตรวันที่1 ต.ค)(สำรองบัตรวันที่2 ต.ค.)

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตรจ้า

วันที่ 1 ต.ค.
zajitarioz

KEERATI WUTTISAKULCHAI

3 ...

 

วันที่ 2 ต.ค.

Benjapron Rattana

Fann Dektachang

Panyaporn Sripatoomvaraporn

ขอแสดงความยินดีกับทุกคนครับ ใครที่มีมีรายชื่อให้ส่งเมล์ ชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทร มาที่ contact@portfolios.net คนที่ได้บัตรพรุ่งนี้รีบติดต่อก ลับด่วน(คืนนี้ก็ดี) เพื่อนัดรับบัตร (ติดขัดรีบบอกนะ จะได้ให้บัตรคนอื่นทัน)

ขอบคุณจ่ะ  P* ใจดีกับทุกคน

*ดีใจกับเพ่ือนที่ได้รับบัตร เล่าสู่กันฟังกับไอเดียดี ดีบ้างนะ

RSS

© 2009-2023   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service