นิทรรศการ "เมื่อฉันกลับบ้าน" (When I'm coming back home)

Event Details

นิทรรศการ "เมื่อฉันกลับบ้าน" (When I'm coming back home)

Time: January 18, 2020 to March 1, 2020
Location: Many Cuts Art Space
City/Town: Bangkok
Phone: 082 012 4769
Event Type: art, exhibition, painting
Organized By: NEWS PORTFOLIOS*NET
Latest Activity: Jan 13, 2020

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

Many Cuts Art Space ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมงานเปิดนิทรรศการเมื่อฉันกลับบ้าน ผลงานสีน้ำโดยอาจารย์เบญจรงค์ โควาพิทักษ์เทศ ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2563 ในเวลา 17.00 น.

เบญจรงค์เกิดและเติบโตขึ้นที่อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ก่อนที่จะย้ายออกไปเพื่อไปศึกษาต่อเมื่อ 20 กว่าปีก่อน เบญจรงค์ได้กลับมาคลุกคลีและใช้เวลาที่จังหวัดฉะเชิงเทราอีกครั้งเมื่อเข้ารับตำแหน่งอาจารย์พิเศษที่สาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมสาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ผลงานสีน้ำชุดนี้เกิดจากการที่เขาได้กลับมาใช้เวลาที่จังหวัดฉะเชิงเทราอีกครั้ง ในนิทรรศการประกอบไปด้วยภาพสถานที่ที่ผูกพันกับชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา ทั้งสถานที่ที่เป็นที่รู้จักกันดี อาทิ เช่น วัดโสธรวรารามวรวิหาร หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ วัดหลวงพ่อโสธร วัดวาอารามอื่นๆ รวมไปถึงภาพการใช้ชีวิตของชุมชนชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา

นิทรรศการเมื่อฉันกลับบ้าน โดยเบญจรงค์ โควาพิทักษ์เทศ จะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 18 มกราคมไปจนถึงวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2563 โดยงานเปิดนิทรรศการจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2563 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป โดยมีกิจกรรมการพูดคุยกับศิลปิน และงานเปิดนิทรรศการ

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ "เมื่อฉันกลับบ้าน" (When I'm coming back home) to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2024   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service