ละครเวทีเรื่อง "เพื่อนเ(ส)นียด เวอร์ชั่น แอดวานซ์ ตอน สหายรักเพื่อข้า(ฆ่า)" ( Untrue friends Ver. Advance Part Companionship for kills )

Event Details

ละครเวทีเรื่อง "เพื่อนเ(ส)นียด เวอร์ชั่น แอดวานซ์ ตอน สหายรักเพื่อข้า(ฆ่า)" ( Untrue friends Ver. Advance Part Companionship for kills )

Time: February 6, 2011 at 7pm to February 7, 2011 at 9pm
Location: Rungsit University
Street: DIGITAL MULTI MEDIA COMPLEX, 15-501room
City/Town: Bangkok, Thailand
Event Type: performance
Latest Activity: Feb 7, 2011

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Descriptionเรื่องย่อ เพื่อนเ(ส)นียด เวอร์ชั่น ADVANCE ตอน สหายรักเพื่อข้า(ฆ่า
( Untrue friends Ver. Advance Part Companionship for kills )

เรื่องราวว่าด้วยการผจญภัยของเจ้าชายยัสปาลแห่งเมืองกาฮาล เจ้าชายอารมณ์ดี มากมีอารมณ์ขัน เพียบพร้อมด้วยความสามารถและความดี แต่ยังไม่มีตรากษัตริย์ประจำพระองค์เอง
ดาบแก้ว คือ ดาบสำหรับผู้สืบทอดบัลลังก์และเป็นตราประจำกษัตริย์ ที่ประทับของดาบแก้วนั้นอยู่ที่ถ้ำน้ำแข็ง ณ หุบเขามิดเดิลเอิร์ธ เป็นที่รู้ก...ันดีว่าหนทางไปสู่ถ้ำน้ำแข็งนั้น เต็มไปด้วยอุปสรรคขวากหนามภัยอันตรายนานัปการยากที่จะเอาชีวิตรอดกลับมา การเดินทางครั้งนี้พระสหายคนสนิทจึงขออาสาไปปกป้องดูแลเจ้าชายอย่างใกล้ชิด
ระหว่างการเดินทางทั้งสองได้เจอกับเถาวัลย์มฤตยู และพันธุ์ไม้ปีศาจ เจ้าชายเกิดพลาดท่าให้กับเถาวัลย์มฤตยู ทำให้บาดเจ็บที่ขา แต่พระสหายของเจ้าชายมีความรู้ในเรื่องการปรุงยาสมุนไพร จึงสามารถช่วยเหลือเจ้าชายให้หายจากอาการบาดเจ็บครั้งนี้ได้ ในคืนนั้นพระสหายกับเจ้าชายนอนพักใต้ต้นไม้ใหญ่ใกล้ลำธาร เมื่อทั้งคู่เคลิ้มหลับ ก็ได้ยินเสียงเหมือนสัตว์อะไรบางอย่างอยู่ใกล้ๆ และได้กลิ่นหอมยั่วยวนชวนให้หลงใหล อันที่จริงนั่นคือเวทมนต์ของพญานกสาวแสนสวยที่พยายามขัดขวางทั้งสองไม่ให้ผ่านไปเข้าไปยังถ้ำน้ำแข็ง เมื่อเจ้าชายกับพระสหายรู้สึกตัวว่าตนกำลังต้องมนต์และถูกปีกอันแหลมคมของพญานกทำร้าย จึงลุกขึ้นมาต่อสู้จนพญานกพ่ายแพ้และหลบหนีไป
ในที่สุดทั้งคู่ก็มาถึงถ้ำน้ำแข็ง เจ้าชายจะต้องเป็นผู้นำทางเข้าไปที่ประทับของดาบแก้ว มิเช่นนั้นจะไม่สามารถผ่านเข้าไปได้ เจ้าชายหันไปยิ้มกับพระสหาย พลางกล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจ ภาคภูมิใจในตนเองและในตัวพระสหายมาก ที่สามารถฝ่าฝันอุปสรรคร่วมกันจนมาถึงขั้นนี้ได้ ในขณะที่เจ้าชายกำลังดึงดาบแก้วนั้น พระสหายก็ลอบทำร้ายเจ้าชาย เจ้าชายตกใจกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน จึงละมือจากดาบแก้ว ก่อนที่จะหันมาต่อสู้กับอุปสรรคสุดท้ายที่อยู่ข้างกายมาตลอด และสุดท้ายเป็นเจ้าชายที่พ่ายแพ้ พระสหายรีบวิ่งไปหยิบดาบแก้วมาครอบครอง แล้วหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง เหิมเกริมกับชัยชนะอันเกิดจาก แผนการทรยศที่เลือดเย็นเฉกเช่นน้ำแข็งรอบๆ กาย
การเชื่อใจพระสหายคนใกล้ชิดที่ภักดีกับเจ้าชายครั้งนี้ทำให้เจ้าชายเจ็บจนถึงตาย

Comment Wall

Comment

RSVP for ละครเวทีเรื่อง "เพื่อนเ(ส)นียด เวอร์ชั่น แอดวานซ์ ตอน สหายรักเพื่อข้า(ฆ่า)" ( Untrue friends Ver. Advance Part Companionship for kills ) to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service