นิทรรศการ "Time"

Event Details

นิทรรศการ "Time"

Time: April 9, 2013 to May 18, 2013
Location: Artery Post-Modern Gallery
City/Town: Bangkok,Thailand
Website or Map: http://www.arterybkk.com
Phone: 02 635 3133-4, 081 134 0210
Event Type: art, exhibition, painting, sculpture, photo
Latest Activity: Apr 11, 2013

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

อาร์ทเทอรี่ โพสต์-โมเดิร์น แกลเลอรี่ ภูมิใจเสนอนิทรรศการผลงานของศิลปินชาวจีน “ต้ายู” ผู้มีความสามารถอันโดดเด่น และมีความสนใจในการสร้างสรรค์ผลงานรูปแบบต่างๆ อันหลากหลาย ทั้งงานจิตรกรรม ประติมากรรม เซรามิค ภาพถ่าย ไปจนถึงงานอินสตอลเลชั่น

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินผู้ที่มีความสนุกกับการสร้างสรรค์และนำเสนอ โดยสามารถดึงเอาอารมณ์ ความรู้สึก และมุมมองที่มีต่อเรื่องราวต่างๆ สะท้อนออกมาเป็นผลงานศิลปะได้อย่างน่าสนใจทีเดียว


ต้ายู ถือเป็นศิลปินคุณภาพคนหนึ่งของจีน ที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักในหลายประเทศ โดยเขาได้สร้างสรรค์และจัดแสดงผลงานร่วมกับศิลปินในประเทศต่างๆ อย่างต่อเนื่อง อาทิ อิตาลี ฝรั่งเศส ออสเตรีย สาธารณรัฐเช็ก สเปน และเยอรมนี


“TIME” ถือเป็นนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของต้ายูในประเทศไทย โดยเป็นการจัดแสดงผลงานในรูปแบบต่างๆ รวมกว่า 30 ชิ้น ที่สื่อถึงอารมณ์ในส่วนลึก จากประสบการณ์ในแต่ละช่วงเวลาที่ผ่านมา หลากสีสันแห่งวันเวลา อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความจริงจังและจริงใจอย่างแท้จริง


เชิญมาร่วมค้นหาห้วงเวลาแห่งความรู้สึกที่มีต่อสิ่งต่างๆ กับนิทรรศการ “TIME” และ ร่วมงานเปิดนิทรรศการในวันศุกร์ที่ 19 เมษายน เวลา 19.30 น. ณ อาร์ทเทอรี่ โพสต์-โมเดิร์น แกลเลอรี่

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ "Time" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2024   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service