นิทรรศการ "This is my voice"

Event Details

นิทรรศการ "This is my voice"

Time: December 17, 2013 to February 28, 2014
Location: Le Méridien Bangkok’s Hub
City/Town: Bangkok, Thailand
Event Type: art, exhibition, painting
Latest Activity: Jan 9, 2014

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

อลีนา ธีโอดอเรสคิว ชาวลอนดอนมีอาชีพเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในโดดเด่นในเรื่องการใช้วัสดุและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เธอสนใจการนำเสนอศิลปะโดยรูปแบบดิจิตอลใหม่ เช่น iPad และการประยุกต์ใช้แปรงในรูปแบบใหม่ที่เธอเรียนรู้จากศิลปินอังกฤษ เดวิด ฮ็อคกี้ ที่มีชื่อเสียงทางด้านการจัดแสดงนิทรรศการที่พิพิธภัณฑ์ The Royal Academy ในกรุงลอนดอน

สำหรับมุมมองในการสร้างงานนิทรรศการศิลปะในครั้งนี้เธอเล่าว่า “ฉันเป็นศิลปินที่สามารถปรับตัวได้ง่าย ฉันเข้าใจถึงสำคัญของการค้นหาและการไล่ตามเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างมีศักยภาพในปัจจุบัน ชื่อของนิทรรศการคือ This is my voice มันเหมาะสำหรับผู้ชมที่ต้องการจะหาอุปกรณ์ใหม่ๆในการแสดงออกทางศิลปะ ซึ่งใช้ในสิ่งที่เรามีอยู่ในชีวิตประจำวันของเราและโดยไม่จำเป็นต้องเข้าใจมัน เพียงแต่เป็นการใช้เทคโนโลยีเท่านั้น ”

อลีนาหลงใหลในวัฒนธรรมไทยและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มาค้นหาสิ่งที่น่าสนใจในเอเชียเนื่องจากความสนใจทางด้านศิลปะที่เพิ่มมากขึ้นและการตอบสนองเชิงบวกกับการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆในวันนี้ การจัดแสดงที่ Le Meridien ทำให้งานศิลปะของเธอจะเป็นโต้ตอบและส่งสารไปยังกลุ่มคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ได้ This my voice อลีนาจะนำเสนอความงามอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งผลงานของเธอแสดงให้เห็นถึงเหตุการณ์ในชีวิตส่วนตัวของเธอ ในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปเพื่อให้ผู้เสพผลงานศิลปะได้เกิดมุมมองใหม่ และต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ต่อๆ ไป


งานนิทรรศการศิลปะในครั้งนี้ จัดขึ้นที่ Le Méridien Bangkok’s Hub โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2556 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557 ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น.

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ "This is my voice" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service