นิทรรศการ "The meaning of Life"

Event Details

นิทรรศการ "The meaning of Life"

Time: January 19, 2020 to February 15, 2020
Location: Alliance française de Bangkok
City/Town: Bangkok
Phone: 02 670 4200
Event Type: art, exhibition
Organized By: NEWS PORTFOLIOS*NET
Latest Activity: Dec 23, 2019

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

การได้เปลี่ยนเป็นศิลปินมืออาชีพเกิดการจากต่อสู้กับโรคมะเร็งในระยะแรก Adana Mam Legros นำเสนอผ่านผลงานของเธอทั้งในด้านงานศิลปะที่โดดเด่นและเป็นบทเรียนที่สร้างแรงบันดาลใจให้ชีวิต

ศิลปินและนักกิจกรรมสัญชาติฝรั่งเศส - กัมพูชา Adana ใช้ชีวิตในวัยเด็กของเธอในกรุงพนมเปญทำงานกับผู้หญิงและเด็ก ๆ ที่รอดชีวิตจากการถูกแสวงประโยชน์ทางเพศ

ในปี 2012 Adana ได้เป็นผู้ช่วย Nicolas Kristoff ซึ่งเป็นนักข่าวของ New York Times ในบทความของเขากล่าวถึงเกี่ยวกับความรุนแรงต่อสตรีในประเทศกัมพูชา สภาพแวดล้อมนี้ทำให้เธอตระหนักถึงปัญหาของโลกร่วมสมัย ด้วยความไม่เท่าเทียมทางสังคมและวิวัฒนาการของพวกเขาในระดับโลก เธอจึงไปยุโรปเพื่อเริ่มศึกษากฎหมายและรัฐศาสตร์ในเมืองนีซ เพื่อเรียนรู้ในสิ่งที่จำเป็นสำหรับในการต่อสู้กับเรื่องนี้
แต่ในระหว่างนี้ ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น โดยการค้นพบโรคมะเร็งที่ทำให้เธอทุกข์ทรมานทั้งร่างกายและจิตใจ จากนั้นเธอใช้การทำสมาธิเพื่อเผชิญหน้ากับความเหงาและเริ่มหลงใหลเกี่ยวกับการอ่านในเรื่องระบบประสาท, ประสาท,ประสาทพันธุศาสตร์จิตวิทยาปรัชญาและรัฐศาสตร์ ในช่วงเวลานี้ทำให้เธอได้พัฒนาความสามารถในการสร้างผลงานเรื่องเกี่ยวกับความยืดหยุ่นและตัวละครของนักสู้

หลังจากการรักษาของเธอ เธอได้ไปนิวยอร์กที่ซึ่งสร้างความหลงใหลในงานศิลปะให้กับเธอ เธอได้ทำงานหนึ่งปีก่อนที่จะเปิดตัว My RenaiSense ครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 2561 ที่แมนฮัตตัน มีผู้ชื่นชอบผลงานจนทำให้สามารถขายภาพวาดของเธอได้ทั้งหมดเพื่อช่วยเหลือให้กับมูลนิธิโรคมะเร็งในอเมริกัน ที่นิวยอร์กได้ทำให้เธอได้เรียนรู้การวิเคราะห์ตนเอง เธอได้พบกับซานซาแรนดอนซึ่งทำให้เริ่มทำกิจกรรมและมีแนวคิดสตรีนิยม

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ "The meaning of Life" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2024   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service