นิทรรศการภาพถ่าย "บันทึกโลกร้อน: Shots on Climate Change"

Event Details

นิทรรศการภาพถ่าย "บันทึกโลกร้อน: Shots on Climate Change"

Time: March 17, 2010 to March 21, 2010
Location: 3rd floor, Eden Zone, CentralWorld
City/Town: Bangkok, Thailand
Event Type: photography, exhibition
Latest Activity: Mar 24, 2010

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Descriptionในสถานการณ์ที่โลกกำลังถูกคุกคามอย่างหนักจากสภาพภูมิอากาศที่กำลัง เปลี่ยนแปลง ซึ่งส่งผลกระทบไปทั่ว ประเทศไทยนับเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ได้รับผลกระทบโดยตรงหากแต่ยังไม่เคยมี การเก็บข้อมูลด้วยภาพถ่ายอย่างจริงจัง กลุ่มช่างภาพหนุมานโฟโต้ ได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบภารกิจ"บันทึกโลกร้อน" จาก WWF ประเทศไทยองค์กรอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมระดับโลก เพื่อเก็บข้อมูลภาพถ่ายในแนวทางสารคดีภาพ ทั้งนี้เพื่อเปิดเผยความจริงของสถานการณ์ให้ทุกภาคส่วนได้ตระหนักถึงผลกระทบ จากภาวะโลกร้อนที่กำลังคุกคามสิ่งแวดล้อมและทุกชีวิตทั่วทุกภูมิภาคในประเทศ ไทย โดยกลุ่มช่างภาพหนุมานโฟโต้ซึ่งล้วนเป็นที่ยอมรับและมีผลงานสารคดีตีพิมพ์ใน นิตยสารทั้งในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องประกอบด้วย นัท สุมนเตมีย์ อธิษฐ์ พีระวงษ์เมธา บารมี เต็มบุญเกียรติ เริงฤทธิ์ คงเมือง เริงชัย คงเมือง อรุณ ร้อยศรี และสิทธิชัย จิตตะทัต

ภาพทั้งหมดจะถูกนำออกเผยแพร่เป็นหนังสือภาพและนิทรรศการภาพถ่าย "บันทึกโลกร้อน:Shots on Climate Change" ซึ่งจะจัดแสดงที่ ชั้น3 อีเดนโซน ศูนย์การค้าเว็นทรัลเวิร์ด กรุงเทพมหานครและสาขาต่างจังหวัดในวันที่ 16-27 มีนาคม 2553 ที่จะถึงนี้

In a state where the world is heavily affected by the changing conditions of increasing temperatures, Thailand like many other places is also directly affected. In an attempt to build awareness to all parties of the on-going effects of global warming, WWF Thailand, an organization that is closely involved with environmental issues, sent these photographers to all regions to capture the essence of global warming as well as disseminate the footage to the general public. All photographers involved in this mission have produced well-known, reputable work, having features that have appeared in both local and international publications; their names are Nat Sumanatemeya, Athit Perawongmetha, Baramee Temboonkiat, Roengrit Kongmuang, Roengchai Kongmmuang, Arun Roysri and Sittichai Jittatad.
"Shots on ClimateChange-Thailand 2010"Photos Exhibition will be launch on March 16-27, 2010 At 3rd floor, Eden Zone, CentralWorld,Bangkok Thailand.

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการภาพถ่าย "บันทึกโลกร้อน: Shots on Climate Change" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Comment by Sittichai Jittatad on March 16, 2010 at 4:52pm
แก้ไขวันเวลาในการแสดงงานภาพถ่าย "บันทึกโลกร้อน:Shots on Climate Change" ซึ่งวันที่ 16 มีนาคม 2553 มีการแสดงงานภาพถ่ายเพียงบางส่วน แต่ในวันที่ 17 มีนาคม 2553 - 21 มีนาคม 2553 จะแสดงภาพถ่ายทั้งหมดที่ ชั้น3 อีเดนโซน ศูนย์การค้าเว็นทรัลเวิร์ด กรุงเทพมหานคร และงานเสวนาในวันที่ 21 มีนาคม 2553 เวลา 13.00 - 16.00 น. ยังคงเป็นไปตามกำหนดการเดิม

ขออภัยทุกท่านอย่างสูงครับ
Comment by Anunta Intra-aksorn on March 13, 2010 at 5:50pm
น่าไปดู เชื่อว่าจะได้เห็น shot งามๆ แต่สะท้อนความหายนะที่พูดไม่ออก พลาดไม่ได้ เพราะหลายๆอย่างที่เรารู้อยู่ ต้องการการตอกย้ำ

Attending (4)

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service