เทศกาลปล่อยแสง 9ลฯ ตอน เก้า รอ ก้าว

Event Details

เทศกาลปล่อยแสง 9ลฯ ตอน เก้า รอ ก้าว

Time: May 3, 2012 to June 17, 2012
Location: TCDC
City/Town: Bangkok,Thailand
Website or Map: http://www.tcdc.or.th/ploy-sa…
Phone: 02 664 7667 ต่อ 136 หรือ 137
Event Type: design, exhibition
Latest Activity: Jun 14, 2012

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

ก้าวเล็กๆ ของบัณฑิตจบใหม่ กำลังรอก้าวต่อไปให้ไกลสุดความฝัน

เทศกาลปล่อยแสง ครั้งที่ “เก้า” ขอเปิดพื้นที่กว้าง อวดศักยภาพของ “ก้าว” เหล่านั้น

ให้ยืนหยัดและมั่นคงบนถนนสายอาชีพต่อไป

***เปิดรับสมัครตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 12 เมษายน 2555!***

ก้าวที่ว่าเก๋าในโลกมหาวิทยาลัย จะยังก้าวไกลไปได้ดังใจหมายหรือไม่ ขึ้นอยู่กับความกล้าและความมุ่งมั่นที่จะออกไปเรียนรู้ชีวิตบนโลกใบใหม่ที่ไม่มีรั้วมหาวิทยาลัยคอยโอบอุ้มอย่างเคย ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) เตรียมพร้อมต่อยอดและสนับสนุน “ก้าวเล็กๆ” ของบัณฑิตหน้าใหม่ให้ “ก้าวไกล” ไปสุดฝันอีกครั้ง ในเทศกาลปล่อยแสง 9 ตอน เก้า รอ ก้าว กิจกรรมเด่นภายใต้โครงการ “Creative Thailand สร้างเศรษฐกิจไทยด้วยความคิดสร้างสรรค์” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันและสนับสนุนเยาวชนของชาติให้มีโอกาสค้นหาและพัฒนาศักยภาพที่มีอยู่ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนก้าวขึ้นเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมและเศรษฐกิจไทยให้ก้าวหน้าอย่างสร้างสรรค์ต่อไป


ไอเดียตั้งต้นเทศกาลปล่อยแสง


ร่วมก้าวใหญ่ไปกับ....เทศกาลปล่อยแสง 9 ตอน เก้า รอ ก้าว

รูปแบบการจัดกิจกรรมลานปล่อยแสงในครั้งนี้ จะเป็นการเปิดพื้นที่อิสระที่มอบสิทธิ์ให้เฉพาะนิสิต นักศึกษา ระดับปวช. ปวส. ปริญญาตรี และปริญญาโท ที่กำลังจะจบการศึกษาในปีนี้ (2555) โดยต้องเป็นผู้ที่มีความคิด/ทำ/กิน/ได้ และกำลังมองหาเวทีในการแสดงผลงานเพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจของตน ได้มาร่วมวงคนมีของเพื่อนำเสนอผลงานจบการศึกษา ที่มีจุดขาย เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ และที่สำคัญต้องมีโอกาสต่อยอดทางธุรกิจ ภายในพื้นที่บูธออกงาน 1 ตารางเมตร* แบบใครมาก่อนได้ก่อน ให้น้องๆ ได้นำเสนอตนเองพร้อมผลงาน (Portfolio) แบบไม่จำกัดประเภทและรูปแบบการนำเสนอ


ลานปล่อยแสง นิสิต นักศึกษา

3 พฤษภาคม – 17 มิถุนายน 2555 ณ ห้องนิทรรศการ 2, ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ

และ 26 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2555 ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

***เปิดรับสมัครตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 12 เมษายน 2555!***

หากผลงานจบการศึกษาของคุณแสดงออกถึงความสร้างสรรค์ น่าสนใจ และมีศักยภาพในการนำไปพัฒนาต่อยอดให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถแข่งขันได้ในตลาด TCDC ได้เตรียมมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เพื่อสนับสนุนให้น้องๆ ได้เริ่มต้นก้าวแรกในเส้นทางสายธุรกิจได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย อาทิ


เป็นเจ้าของพื้นที่จัดแสดงผลงาน ณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC)

รับสิทธิ์เป็น 1 ใน 120 เจ้าของพื้นที่จัดแสดงผลงานจบการศึกษา ณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 3 พฤษภาคม – 17 มิถุนายน 2555

ต่อยอดสู่สายตาสาธารณชน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ร่วมขยายวงความสามารถสู่การรับรู้ในวงกว้างมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำผลงานไปจัดแสดงต่อยอด ณ ลานอีเดน (Eden) ชั้น 1 ในศูนย์การค้าชั้นนำ เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2555

ร่วมจารึกผลงานในนิตยสารต้นแบบ a day

นอกจากจะได้เปิดตัวอวดความสามารถบนลานปล่อยแสงแล้ว คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านธุรกิจและการค้า ประกอบด้วย นักธุรกิจ นักออกแบบอาชีพ นักการตลาด ผู้แทนหน่วยงานภาครัฐ และตัวแทนทีมงานจาก TCDC จะทำการคัดเลือก 30 ผลงานที่โดดเด่นและมีศักยภาพในการพัฒนาต่อยอดสู่ตลาดธุรกิจได้จริง เพื่อทำการประชาสัมพันธ์และตีพิมพ์ผลงานในนิตยสาร a day ฉบับเดือนกันยายน 2555 ตลอดจนสื่อต่างๆ และช่องทางการสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์อื่นๆ ของTCDC อาทิ เว็บไซต์ www.tcdc.or.th, www.creativethailand.org และการส่งข่าวประชาสัมพันธ์อิเล็กทรอนิกส์ (E-News) เป็นต้น


วิธีการสมัคร

อ่านวิธีการสมัครและวิธีการสมัครและคุณสมบัติผู้สมัคร


เข้าร่วมคัดเลือกเพื่อจับจองสิทธิ์พื้นที่บนลานปล่อยแสงและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทศกาลปล่อยแสง @ TCDC ได้ที่ www.tcdc.or.th/ploy-saeng

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-664-7667 ต่อ 136 หรือ 137

Comment Wall

Comment

RSVP for เทศกาลปล่อยแสง 9ลฯ ตอน เก้า รอ ก้าว to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2024   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service