นิทรรศการสีน้ำ “Pearada’s Day Out”

Event Details

นิทรรศการสีน้ำ “Pearada’s Day Out”

Time: November 18, 2018 at 6pm to January 15, 2019 at 7pm
Location: PULLMAN BANGKOK HOTEL G
City/Town: Bangkok
Website or Map: http://PULLMANBANGKOKHOTELG.C…
Phone: 02 352 4000
Event Type: art, exhibition, painting
Organized By: NEWS PORTFOLIOS*NET
Latest Activity: Jan 7, 2019

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

เดอะแกลเลอรี 36 ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลมนำเสนอนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของศิลปินสาวมากความสามารถกับงาน‘Pearada’s Day Out’ นิทรรศการสีน้ำ โดย พีรดา ชีพสัตยากร โดยจะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562 นี้เท่านั้น

 

การเดินทางมักสอนอะไรกับเราเสมอ และทุกการเดินทางย่อมมีเรื่องราวดีๆ ให้เราได้จดจำ แต่ที่ดีไปกว่าคือการได้หยิบยกสถานที่ สิ่งที่พบเจอออกมาเป็นลายเส้นภาพวาดสีน้ำอันลงดงาม ศิลปินสาวไฟแรง พีรดา ชวนคุณมาเปิดโลกทัศน์พร้อมเดินทางไปกับเธอในผลงานนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกที่มีชื่อว่า ‘Pearada’s Day Out’ นิทรรศการสีน้ำ จากสถานที่ท่องเที่ยว ตึกราบ้านช่อง ตลอดการเดินทางที่ผ่านมาของเธอ

 

ชีวิตคือการเดินทาง มันคือสิ่งที่ทำให้เราได้รับแรงบันดาลใจจากอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ เราเลือกที่จะพกสมุดวาดภาพบันทึกเรื่องราวความรู้สึกประทับใจของแต่ละสถานที่ต่างๆ ที่พบเจอตั้งแต่สหรัฐอเมริกา ยุโรป จนถึงบ้านเมืองอันสวยงามของเรา และถ่ายทอดงานผ่านจิตกรรมสีน้ำ” ศิลปินกล่าว

 

ซึ่งผลงานชุดนี้ศิลปินบรรจงถ่ายทอดถึงความงดงามของบ้านเมืองในประเทศที่ไปเยือนต่างๆ ผ่านมุมมองของศิลปิน โดยมุ่งเน้นถึงอารมณ์  และความรู้สึกที่ยังตราตรึงอยู่ในใจเสมอจากสิ่งที่ตาเห็นออกมาเป็นภาพเขียนสีน้ำที่อ่อนช้อยละมุนละไม ดังนั้นจึงอยากให้ผู้ได้เข้ามาชมผลงานเกิดความสุข ความสบายใจ หรือนึกถึงความทรงจำดีๆ ที่ได้มีโอกาสไปเยือนสถานที่เหล่านี้มาด้วยเช่นเดียวกัน

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการสีน้ำ “Pearada’s Day Out” to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Comment by NEWS PORTFOLIOS*NET on November 14, 2018 at 2:28am

Comment by NEWS PORTFOLIOS*NET on November 14, 2018 at 2:28am

Attending (1)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service