นิทรรศการภาพถ่าย Mexico, a Country of Colors

Event Details

นิทรรศการภาพถ่าย Mexico, a Country of Colors

Time: April 24, 2011 to May 1, 2011
Location: Hall of Mirrors, M Floor Siam Paragon
City/Town: Bangkok,Thailand
Event Type: photography, exhibition
Latest Activity: Apr 24, 2011

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description


เพื่อเฉลิมฉลองฉลองปีแห่งการท่องเที่ยวเม็กซิโก สถานเอกอัครราชทูตเม็กซิโกประจำประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดนิทรรศการภาพถ่าย Mexico, a Country of Colors (เม็กซิโก อะ คันทรี่ ออฟ คัลเลอร์ส) ผลงานของ มร. ริการ์โด้ เอสปิโนซ่า ช่างภาพระดับโลกชาวเม็กซิกัน

ภายในนิทรรศการได้รวบรวมภาพถ่ายกว่า 40 ภาพ จากการสั่งสมผลงานกว่า 10 ปี ซึ่งเปรียบเสมือนบันทึกแห่งความประทับใจที่ศิลปินช่างภาพผู้นี้ได้นำมาถ่ายทอดผ่านมุมมองเฉพาะตัว โดยมีทั้งมนต์เสน่ห์แห่งสีสัน วิถีชีวิต อันเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ศิลปะวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศความรื่นเริงของเทศกาลต่างๆ รวมถึงความงดงามของภูมิทัศน์ทางธรรมชาติ และความโดดเด่นของสถาปัตยกรรมสไตล์เม็กซิกัน

โดยผลงานภาพถ่ายชุดนี้ ได้รับคัดเลือกจากรัฐบาลเม็กซิโก ให้เป็นเสมือนทูตแห่งวัฒนธรรม เพื่อให้คนทั่วโลก ได้รู้จักและสัมผัสเม็กซิโกอย่างใกล้ชิดขึ้น และที่ผ่านมาภาพถ่ายชุดนี้ถูกนำไปจัดแสดงมาแล้วในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ ออสเตรเลีย, จีน, ฮ่องกง, เกาหลี และเวียดนาม

มร. ริการ์โด้ เอสปิโนซ่า ช่างภาพระดับแนวหน้าชาวเม็กซิกัน เกิดเมื่อปี ค.ศ. 1958 มีประสบการณ์การถ่ายภาพ มากว่า 26 ปี และยังเป็นอาจารย์สอนการถ่ายภาพประจำมหาวิทยาลัย อิเบโรอเมริกานา ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำของประเทศ มาตั้งแต่ปี ค.ศ . 1985

นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของสตูดิโอถ่ายภาพระดับแนวหน้าของวงการการถ่ายภาพประกอบสื่อประชาสัมพันธ์และโฆษณา รวมถึงเป็นผู้บริหารของเว็บไซต์www.antecamara.com.mx. ซึ่งถือเป็นเว็บไซต์ชั้นนำด้านการถ่ายภาพ นอกจากนี้ผลงานของเขายังเคยถูกจัดแสดงในนิทรรศการต่างๆในประเทศเม็กซิโกอย่างแพร่หลาย

ร่วมสัมผัสเสน่ห์และเพลิดเพลินไปกับสีสันอันหลากหลายของเม็กซิโก ผ่านนิทรรศการภาพถ่าย Mexico,a Country of Colors ตั้งแต่วันนี้ - 1 พ.ค.54 ณ ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์ ชั้น M สยามพารากอน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถาม โทร.0-2610-8000

 


Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการภาพถ่าย Mexico, a Country of Colors to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2023   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service