งาน "LLLSD - An Experimental Music and Visual Performance"

Event Details

งาน "LLLSD - An Experimental Music and Visual Performance"

Time: February 2, 2018 from 9pm to 11pm
Location: BANGKOK CITYCITY GALLERY
City/Town: Bangkok
Website or Map: http://www.bangkokcitycity.com
Phone: 083 087 2725
Event Type: music
Organized By: NEWS PORTFOLIOS*NET
Latest Activity: Jan 21, 2018

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

(*) For English please scroll down

LAB FOR LIFE-LONG SOUND DYSFUNCTIONS (LLLSD),
AN EXPERIMENTAL MUSIC AND VISUAL PERFORMANCE
วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 21:00 – 23:00 น.
บางกอก ซิตี้ซิตี้ แกลเลอรี่
- ไม่มีค่าเข้าชม -

LAB FOR LIFE-LONG SOUND DYSFUNCTIONS (LLLSD) ร่วมกับบางกอก ซิตี้ซิตี้ แกลเลอรี่ ภูมิใจเสนอ LAB FOR LIFE-LONG SOUND DYSFUNCTIONS (LLLSD), AN EXPERIMENTAL MUSIC AND VISUAL PERFORMANCE กลุ่ม LLLSD นำโดยศิลปินและนักดนตรีแนวทดลอง 4 คน ได้แก่ ลาร์ส โอเคอร์ลุนด์, ลิเซ่-ลอตเต้ นอเรเลียส, สเต็น บัคมาน และดาเนียล โรเซนฮาลล์ ซึ่งจะแสดงสดงานดนตรีแนวทดลองประกอบภาพเคลื่อนไหวร่วมกันที่ บางกอก ซิตี้ซิตี้ แกลเลอรี่ การแสดงในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมทัวร์การแสดงในไทยและจีนตอนใต้ของกลุ่ม LLLSD ปี 2561

ศิลปินกลุ่ม LLLSD ทั้งสี่คนต่างเชี่ยวชาญงานดนตรีและภาพในแบบของตนเอง พวกเขาร่วมกันสร้างสรรค์ดนตรีและงานศิลปะแนวทดลองที่อยู่บนเส้นคั่นพรมแดนระหว่างงานประพันธ์และงานแสดงสด ระหว่างดนตรีและภาพ ในการทัวร์เอเชียครั้งนี้ LLLSD หวังจะนำเสนอดนตรีทดลอง งานแสดงเสียงและศิลปะสื่ออินเตอร์มีเดียจากสวีเดนให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากขึ้น รวมถึงพัฒนาความร่วมมือในงานดนตรีและศิลปะแนวทดลองร่วมกับชุมชนศิลปะและดนตรีท้องถิ่น เชื่อมโยงความเข้าใจระหว่างตะวันออกและตะวันตกผ่านการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางดนตรีและศิลปะทดลองร่วมกับศิลปินและนักสร้างสรรค์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

LAB FOR LIFE-LONG SOUND DYSFUNCTIONS (LLLSD), AN EXPERIMENTAL MUSIC AND VISUAL PERFORMANCE จัดขึ้นที่บางกอก ซิตี้ซิตี้ แกลเลอรี่ (สาทรซอย 1 - รถไฟใต้ดิน สถานีลุมพินี - จอดรถที่ 123 Parking) ในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่ 21:00 – 23.00 น. ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชม ประตูเปิดเวลา 20:30 น.

LLLSD - An Experimental Music and Visual Performance (กรุงเทพฯ) ได้รับการสนับสนุนจาก Swedish Art Council และ บางกอก ซิตี้ซิตี้ แกลเลอรี่

Comment Wall

Comment

RSVP for งาน "LLLSD - An Experimental Music and Visual Performance" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service