Time: March 12, 2020 to March 14, 2020
Location: Slure
City/Town: Bangkok
Phone: 092 665 6436
Event Type: performance
Organized By: NEWS PORTFOLIOS*NET
Latest Activity: Mar 11, 2020
การเดินทางของลินด์เบิร์ก [work in progress]
-การแสดงข้ามศาสตร์ ข้ามพื้นที่ -
เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ และ สลัว โปรเจ็กต์ ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์และมุมมองใหม่ต่อพื้นที่และศิลปะผ่านจินตนาการละคร
*การแสดงครั้งนี้จะเป็นงานที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา นำมาจัดแสดงเพื่อแลกเปลี่ยนความเห็นกับผู้ชม และนำไปพัฒนาต่อเป็นการแสดงเต็มรูปแบบในอนาคต*
เกี่ยวกับ “การเดินทางของลินด์เบิร์ก”
การแสดง "Lindbergh's Flight" (การเดินทางของลินด์เบิร์ก) เป็นบทละครที่เขียนโดยเบอร์โทล์ด เบรคท์ ในปี 1929 เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการออกบินเดี่ยวข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกครั้งแรกของมนุษยชาติโดยนักบินนามว่า ชาร์ลสฺ ลินด์เบิร์ก
เวอร์ชั่นนี้ เรื่องราวของเขาจะถูกนำมาสร้างสรรค์ใหม่ในรูปแบบของการแสดงร่วมสมัย โดยการร่วมมือของศิลปินไทยและญี่ปุ่น ผู้มาจากต่างสาขาไม่ว่าจะเป็นสถาปนิก นักดนตรี ศิลปินทัศนศิลป์ ภาพเคลื่อนไหว ละครเวที ฯลฯ ในนามว่า Gecko Parade and Co.
การแสดงเรื่อง "Lindbergh's Flight" จะจัดแสดงภายในอาคารสลัว โปรเจ็กต์ ผู้ชมจะเดินทางรอบอาคารเพื่อติดตามการเดินทางของลินด์เบิร์ก และอุปสรรคต่าง ๆ ที่เขาต้องเผชิญระหว่างทางสู่เป้าหมาย
รอบการแสดง:
พฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2563 19:00
ศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2563 19:00
เสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 15:00, 19:00
(เปิดลงทะเบียน 30 นาทีก่อนเวลาแสดง)
© 2009-2025 PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE. Powered by
RSVP for นิทรรศกาาร "การเดินทางของลินด์เบิร์ก" (Lindbergh's flight) to add comments!
Join PORTFOLIOS*NET