การแสดงชุด “ลาดอง” (La Danse)

Event Details

การแสดงชุด “ลาดอง” (La Danse)

Time: December 3, 2011 from 7:30pm to 9pm
Location: Vic Hua Hin
City/Town: Prachuab Kirikhan,Thailand
Website or Map: http://www.vichuahin.com
Phone: 032-827814-815
Event Type: performance
Latest Activity: Nov 26, 2011

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

ช่วงเวลาของการเริ่มต้นฤดูหนาวในปี 2554 นี้ คณะเต้นรำ Urban Bones ยินดีและตื่นเต้นกับการนำเสนอการแสดงครั้งนี้ ของนักออกแบบท่าเต้นชาวฝรั่งเศส Pedro Pauwels กับการแสดงทั้งในกรุงเทพและหัวหิน ในฐานะผู้ออกแบบท่าเต้น

ความพิเศษของการแสดงนี้ คือ การนำเสนอความหลากหลายเฉพาะของสมัยใหม่ และสไตล์ของคนสมัยใหม่ ที่มารวม ร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวได้อย่างน่าอัศจรรย์  ชิ้นแรกกับผลงานที่ชื่อ “Entry-main” ทางเข้าสายหลัก โดย Pedro Pauwels เริ่มต้นการเข้าสู่จากศิลปะ Matiss สู่การเต้นและการสำรวจลายเส้น ความต่อเนื่องของจุด ความโค้งมล มุม โครงสร้าง เกิดเป็นโครงสร้างใหม่ จากการนำทั้ง 4 เกณฑ์หลัก มาสอดคล้องเข้าด้วยกัน

ผลงานชิ้นที่สอง เป็นการแสดงเดี่ยวชุดใหม่โดย นักออกแบบท่าเต้นจาก “Philippe Saint-Paul” UBDC Resident – “Haiku” บทกวี (ความรู้สึกของการอยู่ใกล้ใครสักคนที่ไม่มีตัวตนอยู่ ณ ที่นี้) เป็นการเคารพต่อ Pina Bausch และ การต่อสู้สู่การค้นหาความโดดเดี่ยวท่ามกลางเมฆหมอกของฝูงชน

ชิ้นสุดท้าย “Morphoses” สรีระ โดย “Philippe Saint-Paul” เช่นเดิม เริ่มต้นจากจุดแรก คือ “Entry-main” ทางเข้าสายหลักสายหลัก แต่นำพาพวกเขาไปยังโลกที่แตกต่างที่ซึ่งพื้นที่ เวลา และความฝัน ถูกตัดขาดออกจากกัน พวกเราถูกย้อนกลับไปในช่วงเวลาอดีตของฝรั่งเศส ที่เหล่าศิลปินทั้งหลาย ที่แตกต่างกันทั้งสายพันธุ์ ชาติกำเนิด ความฝัน และการเผชิญหน้ากันทางความคิดอันทรงพลังของพวกเขา ที่ต่างเป็นสุดยอดอย่างไม่มีใครทัดเทียมกันได้ เราจะได้พบกับ Matisse, Picasso, Braque, Rodin, Isadora Duncan, Fokine, Nijinsky, Stravinsky ในศตวรรษที่ 20 ที่มาสร้างโลกใหม่ที่ซึ่งไม่มีที่ไหนเหมือน

ความหลากหลายทางการแสดงนี้ ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที กับ 2 ช่วง กับความยิ่งใหญ่ของฝรั่งเศส ท่าเต้นของวันนี้ สู่มรดกจากในสมัยศตวรรษที่ 20

บัตรราคา 900 700 และ 500 (นักเรียน นักศึกษาลด 50%) จองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่วิกหัวหิน โทร.032-827814ถึง 815

ก่อนชมการแสดงของ Urban dance company ในวิกหัวหิน ขอเชิญชมการแสดง ของ
นักเต้นรำชาวญี่ปุ่น ผู้กำกับและนักออกแบบท่าเต้น Kae Ishimoto ร่วมกับนักเรียนส่วนหนึ่งจากโรงเรียนภัทราวดีมัธยมศึกษา หัวหิน จากการเข้าอบรมพิเศษของนักเรียนสู่การแสดงในค่ำคืนพิเศษนี้ เริ่มเวลา 18.30 น. ที่โดมดอกไม้(ลานด้านนอก) วิกหัวหิน (ชมฟรี)

 

Comment Wall

Comment

RSVP for การแสดงชุด “ลาดอง” (La Danse) to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service