งาน "happening and friends: Art Market"

Event Details

งาน "happening and friends: Art Market"

Time: February 8, 2019 to February 10, 2019
Location: Dadfa
City/Town: Bangkok
Phone: 096 885 8303
Event Type: art, exhibition
Organized By: NEWS PORTFOLIOS*NET
Latest Activity: Jan 20, 2019

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

happening and friends: Art Market ตลาดนัดศิลปะน่ารักๆ ของคนคราฟต์ๆ นักสร้างสรรค์ และวันเวลาดีๆ ที่เหล่าศิลปิน แบรนด์ดีไซน์ และคนทำงานคราฟต์จะมาออกบูท พูดคุย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ในงานมีบูทที่เราคัดสรรมาแล้วราว 30 บูท ที่จะมาจำหน่ายสินค้า มาโชว์งาน และมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้อีกด้วย แล้วยังมีเวิร์กช็อปสนุกๆ อีกมากมายมาย (อาทิ เวิร์กช็อปสอนวาดสีน้ำจากดอกไม้โดย ต้องการ นักวาดภาพสีน้ำชื่อดัง และเวิร์กช็อปเรื่องการห่อของขวัญโดย Wrap It โดย เบล-กนกนุช ศิลปวิศวกุล) และยังมีการเสวนาจากศิลปินและนักสร้างสรรค์อีกหลายคน

นอกจากนี้ในงานจะมีการเปิดตัวหนังสือ happening 'Paint Things' ที่เป็นการร่วมงานกันของนักวาดภาพชื่อดัง 4 คนที่มาร่วมทำหนังสือและผลิตภัณฑ์เฉพาะกิจกับ happening อีกด้วย

สถานที่จัดงาน happening and friends: Art Market คือโครงการที่กำลังมาแรงในย่านชานเมืองที่ชื่อโครงการ 'ดาดฟ้า' ซึ่งมีการออกแบบที่โดดเด่นจนได้รับการแนะนำลงสื่อด้านสถาปัตยกรรมและงานสร้างสรรค์เช่น ART4D, บ้านและสวน และ The Cloud มาแล้ว ที่นี่มีบรรยากาศร่มรื่น มีร้านอาหารชื่อดังอย่างโอ้กะจู๋ และเป็นสถานที่ที่เหมาะจะพาครอบครัวมาเดินเล่น พักผ่อน และรับพลังสร้างสรรค์จากทั้งโครงการและทั้งตลาดศิลปะของเราเป็นที่สุด

happening and friends: Art Market จัดในวันศุกร์ที่ 8 เสาร์ที่ 9 และอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ในเดือนแห่งความรัก เวลา 16.00 – 21.00 น.

Comment Wall

Comment

RSVP for งาน "happening and friends: Art Market" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service