นิทรรศการ "ฟ:FUN"

Event Details

นิทรรศการ "ฟ:FUN"

Time: November 27, 2014 to January 4, 2015
Location: River City Shopping Center
City/Town: Bangkok, Thailand
Website or Map: http://www.facebook.com/event…
Event Type: art, exhibition, painting
Latest Activity: Nov 8, 2014

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

*ฟ:FUN เป็นการรวมตัวของศิลปิน จาก5แขนงการสร้างสรรค์ต่างๆ รวม11คน ซึ่งมีธีมของการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะในแนวทางเดียวกัน คือความสนุกสนาน ทั้งในแนวความคิดในการสร้างสรรค์ผลงาน processของการทำงาน ไปจนถึงรูปแบบแนวทางการนำเสนอต่อสาธารณะ โดยมารวมกลุ่มกันในนามกลุ่ม "ศิลปินร่วมสนุก" ที่ล้อเลียนคำว่า "ศิลปินร่วมสมัย"ที่ถูกหยิบยกมาพูดกันจนแฉะหู ในวาทกรรมทางศิลปะต่างๆที่พูดอ้างอิงกันถึงคำๆนี้
*แนวคิดของกลุ่มฟ:FUN เกิดในการพูดคุยกันอย่างจริงจังครั้งหนึ่งในวงวิชาเกินและวิชาเกรียน เราเกิดคำถามว่า ศิลปินร่วมสมัยจริงๆแล้วแปลว่าอะไร? สมัยที่กำลังร่วมคือสมัยไหน? สมัยของใคร? ใครบ้างเป็นผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมในสมัย? ต้องมีอายุเท่าไหร่? สมัยนึงมีกี่วาระ? แล้วงานศิลปินคนไหนบ้างที่จะสามารถนับได้? ทำไมการเป็น"ศิลปินร่วมสมัย"มันจึงยากเย็นนัก?
จากความเข้าใจล่าสุด ปัจจุบันนี้การทำงานศิลปะอย่างต่อเนื่องเป็นสิ่งที่ยืนยันความเป็นศิลปินของบุคคล ถ้าหากผลงานศิลปะคือหลักฐานการสวมหมวกเป็นศิลปินของผู้สร้างสรรค์แล้วล่ะก็ กลุ่มศิลปินร่วมสนุก ก็ขอนำเสนอผลงาน/หลักฐานการสร้างสรรค์ด้วยความสนุกสนานเต็มล้นประดาของพวกเราถึงทุกท่านในนิทรรศการ "ฟ:FUN" ในวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน ศกนี้. ณ ชั้น2 ริเวอร์ซิตี้ ปีกท้าย ใกล้ห้องน้ำ ทำเลทองครับ
ขอเชิญทุกท่านมาหาความเพลิดเพลินเจริญใจกันนะครับ:)

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ "ฟ:FUN" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2024   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service