นิทรรศการศิลปะ “Color of Day/Color of Night”

Event Details

นิทรรศการศิลปะ “Color of Day/Color of Night”

Time: April 1, 2011 to April 30, 2011
Location: Koi Art Gallery
City/Town: Bangkok, Thailand
Website or Map: http://www.koiartgallerybangk…
Phone: 02 662 3218
Event Type: art, exhibition, painting
Latest Activity: Mar 30, 2011

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

“Color of Day/Color of Night” is a duo exhibition of the latest works by Chris Coles, an American who is one of the first artists to explore the world of the Bangkok Night and Anita Suputipong, a talented artist who has been passionate about art and beautiful images since she was young and has always had a love for nature.

Cocktail Reception for the Opening Day, 1st April, 2011 at 6:30pm with Chris Coles also launching his new book of paintings, NAVIGATING THE BANGKOK NOIR.

Khunying Chodchoi Sophonpanich will be a guest of honor who will open the exhibition for Khun Anita and Chris.

For more information : koi art gallery p+ 662 662 3218 / f+ 662 662 3219 www.koiartgallerybangkok.com
Opening Hours: Tue-Sun 11-7pm; closed on Monday.

1 - 30 เมษายน 2554
“Color of Day/Color of Night” ผลงานจิตรกรรมแนวเอ็กซเพรสชันนิสม์สะท้อนความแตกต่างของกรุงเทพฯ ในช่วงกลางวันและกลางคืนซึ่งต่างกันราวฟ้ากับดิน ผ่านมุมมองของ 2 ศิลปินในงานแสดงนิทรรศการศิลปะ “Color of Day/Color of Night” เป็นการจัดแสดงผลงานของ คริส โคลส์ (Chris Coles) ศิลปินหนุ่มชาวอเมริกันที่หลงใหลในสีสันของกรุงเทพฯ ยามราตรี ร่วมกับ แอนนิต้า สุพุทธิพงศ์ ศิลปินสาวหวานที่หลงใหลความงามของธรรมชาติ โดยในการจัดแสดงงานครั้งนี้ คริส และ แอนนิต้า จะได้ร่วมกันนำเสนอสีสันของกรุงเทพฯ ในหลากหลายแง่มุมทั้งในช่วงกลางวันอันแสนวุ่นวาย และในยามค่ำคืนที่สว่างไสวด้วยแสงนีออนและไฟกะพริบยั่วยวนให้นักท่องราตรีหลงใหล ซึ่งกรุงเทพฯ ในมุมมองของสองศิลปินหนุ่มสาวเป็นมหานครแห่งความแตกต่าง คลาคล่ำด้วยผู้คนหลากเชื้อชาติและสีผิว จนและรวย อีกทั้งความทันสมัยที่แตกต่างอย่างสุดขั้วกับแหล่งเสื่อมโทรม

ในนิทรรศการชุดนี้ คริส จะนำเสนอผลงานสองชุด โดยชุดแรกจะเป็นสีสันของกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืนซึ่งสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเขาในวงการศิลปกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ส่วนชุดที่สองจะเป็นภาพวาดสีสันในช่วงกลางวันซึ่งดูสดใสและมีชีวิตชีวาพร้อมทั้งเป็นครั้งแรกที่จะจัดแสดงผลงานภาพวาดสีสันในช่วงกลางวันของเขา ในขณะที่แอนนิต้า ใช้เทคนิคการวาดภาพสีน้ำมันที่ผสมผสานกลิ่นอายและอิทธิพลของศิลปะหลากหลายแนวเพื่อสร้างเอกลักษณ์ใหม่อันเป็นสไตล์ของเธอเองในการถ่ายทอดสีสันและเรื่องราวความสัมพันธ์ของมนุษย์กับธรรมชาติ เพื่อย้ำเตือนถึงความสุขความสงบ และความงดงามของชีวิต ท่ามกลางความวุ
่นวายของวิถีชีวิตคนกรุง

ศิลปิน : คริส โคลส์ (Chris Coles)
แอนนิต้า สุพุทธิพงศ์

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการศิลปะ “Color of Day/Color of Night” to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service