นิทรรศการ "ศิลปะ สะสม" (Collected : Collectibles)

Event Details

นิทรรศการ "ศิลปะ สะสม" (Collected : Collectibles)

Time: January 30, 2020 to February 29, 2020
Location: N.ATTA Gallery
City/Town: Bangkok
Phone: 02 238 6422
Event Type: art, exhibition
Organized By: NEWS PORTFOLIOS*NET
Latest Activity: Jan 26, 2020

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

Collected : Collectibles / ศิลปะ สะสม
30 มกราคม – 29 กุมภาพันธ์ 2020
เปิดนิทรรศการ วันที่ 30 มกราคม 2563; 18:00-20:30


Collected : Collectibles หรือ ศิลปะ สะสม เป็นนิทรรศการที่แสดงชิ้นงานสะสมส่วนตัวของคุณอตินุช ตันติวิท ผู้อำนวยการ อนัตตา แกลเลอรี่ เคียงคู่กับชิ้นงานขายที่มีคุณค่าต่อการเก็บสะสมโดยศิลปินไทย และ เทศที่มีงานสะสมอยู่ในคอลเลคชั่นของอตินุช ตันติวิท นิทรรศการนี้ยังแสดงให้เห็นถึงแนวทางของงานศิลปะที่ อนัตตา แกลเลอรี่ สนใจที่จะนำเสนอในอนาคต

ศิลปินที่มีงานสะสม และ ให้เกียรติเข้าร่วมแสดงนิทรรศการ
จุมพล อุทโยภาศ, David Clarke, อิ่มหทัย สุวัฒนศิลป์, คามิน เลิศชัยประเสริฐ, ไพโรจน์ โพธิพงศ์สกุล, พิม สุทธิคำ, ปิยทัต เหมทัต, พรประเสริฐ ยามาซากิ, ยุทธดนัย ศรีไพบูลย์

“ดิฉันสะสมชิ้นงานที่อยากเห็น และ อยู่ด้วยในบ้าน ซึ่งโดยปกติแล้วจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับชื่อเสียงของศิลปิน หรือ คุณค่าทางการลงทุน
ในชีวิตประจำวันดิฉันชอบเห็นงานดีไซน์และงานศิลปะอยู่รอบๆตัว โดยส่วนใหญ่แล้วดิฉันเลือกที่จะเก็บงานขนาดเล็กเพราะมันไม่กินพื้นที่มาก และ งานขนาดเล็กบางชิ้นยังแสดงออกให้เห็นถึงพลังได้ไม่แพ้งานใหญ่อีกด้วย
ดิฉันชอบงานศิลปะที่ใช้วัสดุเป็นตัวชูโรง งานที่น่าสนใจสำหรับดิฉันคืองานที่แสดงให้เห็นถึงทั้งความคิดสร้างสรรค์ และ ฝีมือของศิลปินในการสร้างงานด้วยวิธีการหลากหลาย
ชิ้นงานที่ดิฉันสะสม และ นำมาจัดแสดงในนิทรรศการนี้จะเป็นตัวอย่างของงานศิลปะที่จะจัดแสดงที่อนัตตาแกลเลอรี่ในอนาคต คุณจะได้เห็นชิ้นงานศิลปะที่มีขนาดเล็กโดยศิลปินทั้งไทยและเทศที่นี่
ดิฉันหวังว่าจะมีงานศิลปะบางชิ้นในนิทรรศการนี้ที่กระตุ้นความสนใจ และ สร้างความสุขให้กับคุณ จนคุณคิดว่าอยากมีงานชิ้นนี้อยู่ในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ”
อตินุช ตันติวิท 15 มกราคม 2563

*** ‘N’ ATTA Gallery ออกเสียงว่า อนัตตา แกลเลอรี่ เป็นแกลเลอรี่ศิลปะเชิงพาณิชย์ที่นำเสนอ จัดแสดงและขายงาน “ศิลปะขนาดเล็ก” ที่มีขนาดของชิ้นงานไม่เกิน 30 x 30 x 30 ซม. โดยเน้นเป็นพิเศษกับชิ้นงานศิลปะร่วมสมัยที่ศิลปินได้รังสรรค์ขึ้นโดยให้ความสำคัญกับเทคนิค และ วัสดุที่ใช้ในการสร้างสรรค์ผลงาน (Material-based art) ***

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ "ศิลปะ สะสม" (Collected : Collectibles) to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2024   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service