งานนิทรรศการศิลปะ "BLOW IN" / ลมพัดมา by “Susu” รพีพร เพียรชูพัฒน์

Event Details

งานนิทรรศการศิลปะ  "BLOW IN" / ลมพัดมา by “Susu” รพีพร เพียรชูพัฒน์

Time: March 27, 2010 to April 4, 2010
Location: CICADA Art Factory
City/Town: Bangkok, Thailand
Event Type: painting, exhibition, art
Latest Activity: Mar 27, 2010

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Descriptionงานนิทรรศการศิลปะ "BLOW IN" / ลมพัดมา
by “Susu” รพีพร เพียรชูพัฒน์

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนโลกใบกลมๆนี้ ถึงวันหนึ่งเมื่อหัวใจเรียกร้องให้กลับบ้าน คุณคงต้องนำพาตัวเองให้เดินทางอีกครั้ง หลังจากที่ถูกพัดพาไปไกล เช่นเดียวกับศิลปินสาว นาม “Susu” รพีพร เพียรชูพัฒน์ หลังจากถูกลมพัดพาไปไกลถึงมหานครนิวยอร์ค กว่า 7 ปี กับการเดินทางบนเส้นทางของ “ศิลปิน”

ในวันนี้ เธอถูกลมพัดหวลกลับมาแล้ว พร้อมกับผลงานศิลปะที่ใจเรียกร้องให้ทำตลอด 7 ปีเต็ม ใน “นิทรรศการศิลปะชุด Blow in / ลมพัดมา” นิทรรศการศิลปะเดี่ยวครั้งแรกของเธอหลังจากที่กลับมาถึงเมืองไทย


CICADA Art Factory ขอนำเสนอความงามที่คนในโลกศิลปะเรียกว่า “semi-abstract” อันเกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจเกี่ยวกับ Landscape ของสถานที่ต่างๆ ที่เธอเดินทางไปพบเจอ และถ่ายทอดออกมาด้วยเทคนิคส่วนตัว ของสีสันอันอ่อนหวานแต่แลดูเข้มแข็งในทีแปรงของผู้หญิงคนนี้ ซึ่งพบเห็นได้น้อยรายนักสำหรับศิลปินหญิงของเมืองไทย

“นิทรรศการศิลปะ Blow in / ลมพัดมา ครั้งนี้ ส่วนหนึ่งเกิดจากแรงบันดาลใจที่ได้มาร่วมเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่มาพำนักและทำงานในสตูดิโอแบบ open space อันร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยสวนไม้ใหญ่อายุเกือบๆ 100 ปี ของ CICADA Art Factory หัวหินแห่งนี้ ภายใต้การบริหารงานของศูนย์ศิลปะฮอฟอาร์ท ซึ่งเข้ามาจัดการดูแลในรูปแบบของ Artist in Residence ที่นี่เราได้พบเห็นและรู้สึกได้ถึงอากาศ ความปลอดโปร่ง ธรรมชาติที่รายล้อมตัว ทั้งทะเลและต้นไม้ในสวนอันร่มรื่น งานที่ทำในนิทรรศการนี้ จึงผสมผสานทั้งแรงบันดาลใจที่เกิดจากการเดินทางไปพบเห็น landscape จากที่อื่นๆ และ ที่หัวหิน แห่งนี้ ร่วมกัน”

พบกับนิทรรศการศิลปะ "Blow in / ลมพัดมา" by Susu รพีพร เพียรชูพัฒน์ จัดแสดงที่ CICADA Art Factory, หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 4 เมษายน 2553 เวลา 10.00 – 19.00 น.ทุกวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี และเวลา 10.00 – 22.30 น. ในวันศุกร์ – อาทิตย์ โดยจะมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 19.00 น. ณ CICADA Art Factory หัวหิน

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณจิราวรรณ (เล็ก) โทร 089 - 9262196
CICADA Art Factory
โปรแกรม A.I.R. บริหารจัดการโดย ศูนย์ศิลปะฮอฟอาร์ท
Website: www.cicadamarket.com, www.hof-art.net, www.sususmile.com,
www.hofartcommunity.org
E-mail: hofartinfo@gmail.com
facebook page : HOF Community
http://www.facebook.com/pages/HOF-Community/289998467695?ref=mf

Comment Wall

Comment

RSVP for งานนิทรรศการศิลปะ "BLOW IN" / ลมพัดมา by “Susu” รพีพร เพียรชูพัฒน์ to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service