นิทรรศการศิลปกรรม "Art Camp ประจำปี 2557"

Event Details

นิทรรศการศิลปกรรม "Art Camp ประจำปี 2557"

Time: August 6, 2014 to August 31, 2014
Location: The National Gallery Bangkok
City/Town: Bangkok, Thailand
Website or Map: http://www.bangkokartnews.com
Phone: 02 241 0088
Event Type: art, exhibition, painting
Latest Activity: Aug 18, 2014

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description


พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป ร่วมกับ กองทุนส่งเสริมการศึกษาการสร้างสรรค์ศิลปะ “มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์” จัดนิทรรศการศิลปกรรม Art Camp ประจำปี ๒๕๕๗ ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป แสดงผลงานของศิลปินแห่งชาติ คณาจารย์ ศิลปินอิสระ และอดีตนิสิต นักศึกษาผู้เคยได้รับทุนจากกองทุนส่งเสริมการศึกษาการสร้างสรรค์ศิลปะ “มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์” กว่า ๓๐๐ ชิ้น ซึ่งมีทั้งผลงานสร้างสรรค์ส่วนตัว และผลงานที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ขึ้นจากการจัดกิจกรรมค่ายศิลปะ หรือ Art Camp ประจำปี ๒๕๕๗ ณ จังหวัดระนอง เมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

กิจกรรมค่ายศิลปะ ประจำปี ๒๕๕๗ เป็นโครงการที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ ได้กำหนดพื้นที่ในการสร้างสรรค์ผลงานไว้บริเวณพื้นที่จังหวัดระนอง มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสให้กับผู้ที่เคยได้รับทุนจากกองทุนฯ ได้มีการสร้างสรรค์งานร่วมกัน และได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดด้านศิลปะระหว่างกัน และวัตถุประสงค์ที่สำคัญอีกประการหนึ่งของกิจกรรมนี้คือ เพื่อนำผลงานที่สร้างสรรค์ในโครงการมาจัดนิทรรศการเพื่อจำหน่ายและนำรายได้สมทบเข้ากองทุนฯ เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นิสิต นักศึกษา ที่เรียนดี มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในรุ่นต่อๆ ไป

นิทรรศการค่ายศิลปะ ประจำปี ๒๕๕๗ นี้ เปิดให้เข้าชมระหว่างวันที่ ๖ – ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. (หยุดวันจันทร์ และอังคาร)
รายได้ในการจำหน่าย กองทุนส่งเสริมการศึกษาการสร้างสรรค์ศิลปะ “มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์” จะนำเข้าสมทบเพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิต นักศึกษาด้านศิลปะทั่วประเทศต่อไป สำหรับท่านที่สนใจ และชื่นชอบผลงานศิลปะ
สามารถเข้าชม และสั่งจองผลงานได้ที่ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป ถนนเจ้าฟ้า
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2241 0088 และ www.bangkokartnews.com

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการศิลปกรรม "Art Camp ประจำปี 2557" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service