งาน "สยาม อาร์ต แฟร์ ครั้งที่ 1" เทศกาลแสดงงานทัศนศิลป์

Event Details

งาน "สยาม อาร์ต แฟร์ ครั้งที่ 1" เทศกาลแสดงงานทัศนศิลป์

Time: July 31, 2010 to August 9, 2010
Location: คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Street: เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา
City/Town: Bangkok, Thailand
Event Type: art, exhibition
Latest Activity: Jul 26, 2010

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

กระทรวงวัฒนธรรม จับมือคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) ไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดงาน "สยาม อาร์ต แฟร์ ครั้งที่ 1" เทศกาลแสดงงานทัศนศิลป์ ระหว่างวันที่ 31 ก.ค.-8 ส.ค. ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรากระทรวง วัฒนธรรม จับมือคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) ไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดงาน "สยาม อาร์ต แฟร์ ครั้งที่ 1" เทศกาลแสดงงานทัศนศิลป์ จากแกลเลอรี่ดังทั่วประเทศที่ใหญ่ที่สุด เพื่อสนับสนุนผลงานของผู้ประกอบธุรกิจแกลเลอรี่และส่งเสริมแนวคิดเศรษฐกิจ สร้างสรรค์ที่ยั่งยืน ระหว่างวันที่ 31 ก.ค.-8 ส.ค. ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

เป็นครั้งแรกที่สามารถรวบรวมงานศิลปะแขนงต่างๆ อาทิ จิตรกรรม ประติมากรรม ภาพถ่าย ฯลฯ อันทรงคุณค่าจากผู้ประกอบธุรกิจศิลป์และแกลเลอรี่ของศิลปินชาวไทย กว่า 40 แห่งทั่วประเทศ อาทิ อาร์เดล แกลเลอรี่, 100 ต้นสน แกลเลอรี่, อาร์ต รีพับบริค, หอศิลป์ บ้านจิม ทอมป์สัน, หอศิลป์วัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ฯลฯ มาจัดแสดงและจำหน่ายได้มากที่สุด

โดยกิจกรรมพิเศษในงานนอกจากการแสดงศิลปะแล้ว ยังมีการสัมมนาเชิงธุรกิจศิลป์ การแสดงศิลปกรรม และการแสดงดนตรีร่วมสมัย เพื่อให้ผู้สนใจได้เสพงานศิลปะอย่างเต็มที่ โดยได้รับพระกรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จทรงเป็นองค์ประธานเปิดงานในวันที่ 31 ก.ค. และเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมงานได้ถึงวันที่ 9 ก.ค. ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา.

Comment Wall

Comment

RSVP for งาน "สยาม อาร์ต แฟร์ ครั้งที่ 1" เทศกาลแสดงงานทัศนศิลป์ to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2024   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service