เทศกาล "ดนตรีและการแสดงนานาชาติแห่งมหาวิทยาลัยบูรพา"

Event Details

เทศกาล "ดนตรีและการแสดงนานาชาติแห่งมหาวิทยาลัยบูรพา"

Time: February 9, 2015 to February 18, 2015
Location: Burapha University
City/Town: Chon Buri, Thailand
Phone: 080 924 0002
Event Type: concert, music
Latest Activity: Jan 30, 2015

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

เทศกาลดนตรีและการแสดงนานาชาติแห่งมหาวิทยาลัยบูรพา ครั้งที่ 8 ขึ้นในช่วงวันที่ 9 - 18 กุมภาพันธ์​ นี้ ภายในมหาวิทยาลัย โดยมุ่งเน้นการเชื่อมต่อศิลปะเข้ากับชุมชนเพื่อให้ชุมชนได้มีความแข็งแรงทางความคิดนำเป็นสู่การสร้างสรรค์ความเจริญก้าวหน้าในชุมชน

ภายในเทศกาลผู้ชมจะได้พบกับการแสดงดนตรีชั้นสูงทั้งแบบตะวันตกและตะวันออก ไปถึงการแสดงดนตรีแนวใหม่หรือที่เรียกว่า News Music การรวบรวมผลงานการแสดงของนักแสดงชาวไทยที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วจากการเปิดการแสดงในกรุงเทพฯ รวมถึงในต่างประเทศ
และการเสวนาเกี่ยวกับวิชาการทางด้านศิลปะ

ที่สำคัญ กว่าครึ่งหนึ่งของกิจกรรมต่างๆ ในเทศกาลสามารถเข้าชมได้ฟรี ส่วนที่มีการเก็บค่าเข้าชมนั้น บัตรราคาอยู่ที่ประมาณ 200 - 300 บาทเท่านั้น

เนื่องจากงานเทศกาลนี้จัดขึ้นโดยไม่หวังผลกำไร และมีวัตถุประสงค์ในการตอบแทนสังคม การประชาสัมพันธ์ในวงการจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น หากคณะผู้จัดจึงยินดีให้ความร่วมมือกับสื่อมวลชนทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง ในการอำนวยความสะดวกในการทำข่าว บทความ หรือรายการต่างๆ เพื่อการประชาสัมพันธ์โครงการ และทางเทศกาลยังเตรียมการแสดง Siamese Production อันเป็นการแสดงไฮไลท์ของเทศกาลเอาไว้เพื่อสาธิตในรายการของทุกท่านอีกด้วย

Comment Wall

Comment

RSVP for เทศกาล "ดนตรีและการแสดงนานาชาติแห่งมหาวิทยาลัยบูรพา" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service