ละครเวที "มานี และ ชูใจ"

Event Details

ละครเวที "มานี และ ชูใจ"

Time: March 20, 2014 to March 30, 2014
Location: Aksra Theatre King Power
City/Town: Bangkok,Thailand
Website or Map: http://www.maneeandchujai.com
Event Type: performance, movie
Latest Activity: Mar 15, 2014

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

จากเพื่อนในวัยเด็กของพวกเรา มานี ชูใจ ปิติ เพชร มานะ วีระ สมคิด เขาเคยใช้ชีวิต โลดแล่นอยู่ในแบบเรียนประถมศึกษา สร้างเรื่องราวมากมายให้เราได้เรียนรู้และวันนี้เขาจะกลับมา กลับมาพาพวกเราไปร่วมผจญภัยไปในห้วงกาลเวลา ของพวกเขากับละครเวที

“ มานีและชูใจ Come here and Show heart ”

ละครเวทีเรื่อง มานีและชูใจ เรื่องนี้ได้ถูกสร้างครั้งแรกโดย นิสิตสถาปัตย์จุฬาฯรุ่น 63 ในปี 2540 ในตอนนั้นได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี และในวันนี้ได้ถูกนำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง โดย เลยดูดี สตูดิโอ และ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์
เรื่องย่อ

ในปี 2556 หลังจากแยกย้ายกันไป10กว่าปี งานเลี้ยงรุ่นที่ของโรงเรียนแห่งเดิม แห่งนี้ก็ถูกจัดขึ้น โดย มานี(นุ่น ศิรพันธ์) ที่ปัจจุบันกลับมาเป็นครูประจำที่โรงเรียน เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการจัดงานนี้ขึ้น ชูใจ(เอ๋ มณีรัตน์) ดาราดาวร้ายเจ้าของฉายา “ถ้าจะเอาทุเรียนตบหน้าขอให้มาทั้งลูก” ก็กลับมางานเลี้ยงรุ่นครั้งนี้ด้วย เพชร(เป้ ทวีฤทธิ์) จ่าตำรวจที่ตั้งใจจะรักษาความสงบอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ และ ปิติ(วิท เอเอฟ1) นักธรุกิจหนุ่ม ซึ่งไม่เคยคิดจะหวนกลับมาบ้านเกิดแห่งนี้ เลยถ้าเขาไม่ประสบความสำเร็จ แต่ครั้งนี้ เขาเลือกกลับมางานเลี้ยงด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง

งานเลี้ยงรุ่นก็คงจะเลิกลาไปตามปกติ ถ้าทั้งหมดไม่บังเอิญเข้าสถูป แล้วเดินทาง ย้อนเวลากลับไปเจอตัวของพวกเขาในวัยเด็ก การผจญภัยเพื่อช่วยเหลือพวกเขาในวัยเด็ก จากแก๊งพ่อค้ายา(เอ็ม อภินันท์) จึงเกิดขึ้นโดยที่เขาไม่รู้เลยว่าการเดินทางมาอดีตในครั้งนี้ นั้นจะเปลี่ยนแปลงความคิดเขา และอนาคตของพวกเขาไปตลอดกาล

อย่าแปลกใจถ้าละครเวทีเรื่องนี้ จะทำให้คุณคิดถึงวัยเด็กของคุณ เพื่อนที่ไม่ได้ เจอกันนาน และชีวิตในวันหน้าที่คุณต้องก้าวเดินต่อไป ห้องเรียนประถมเปิดขึ้นแล้ว มานีและชูใจกำลังรอเพื่อนๆของเขาอยู่ เคารพธงชาติหน้าเสาธงเสร็จแล้วเราไปกันเลย…
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ...

www.maneeandchujai.com

Comment Wall

Comment

RSVP for ละครเวที "มานี และ ชูใจ" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service