นิทรรศการ “โลกาภิวัฒน์”

Event Details

นิทรรศการ “โลกาภิวัฒน์”

Time: July 4, 2013 to July 30, 2013
Location: The Queen's Gallery
City/Town: Bangkok,Thailand
Phone: 02 281 5360-1
Event Type: art, exhibition, painting
Latest Activity: Jun 21, 2013

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

นิทรรศการการประกวดจิตรกรรมเอเซียพลัส ครั้งที่ 3

หัวข้อ “โลกาภิวัฒน์”

4 – 30 กรกฎาคม 2556


บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด(มหาชน) จัดการประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 3 ขึ้น เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผลงานจิตรกรรมภายใต้หัวข้อ "โลกาภิวัฒน์" โดยครั้งนี้มีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดมากถึง 195 ผลงาน มีผลงานที่ได้รับรางวัลจำนวน 5 ผลงาน และเข้าร่วมแสดง 50 ผลงาน รวมทั้งสิ้น 55 ผลงาน ซึ่งทางบริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) จะนำมาจัดแสดงนิทรรศการ ณ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ระหว่างวันที่ 4 - 30 กรกฎาคม 2556 โดยพิธีเปิดนิทรรศการจัดขึ้นในวันที่ 4 กรกฎาคม 2556 เวลา 15.00 น.


นับเป็นอีกหนึ่งเวทีสำคัญในการพิสูจน์ความสามารถของศิลปินรุ่นใหม่ สำหรับการประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากขึ้นทุกปี โดยเฉพาะศิลปินคลื่นลูกใหม่ทั้งในระดับนิสิต นักศึกษา และศิลปินอิสระ โดยในปี 2556 นี้ เป็นครั้งที่ 3 ของการจัดประกวดได้กำหนดหัวข้อผลงานที่มีความร่วมสมัยกับสภาพการณ์ในปัจจุบันว่า “โลกาภิวัฒน์” ซึ่งหัวข้อผลงานที่กำหนดนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละปี ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นให้ผู้สร้างสรรค์ผลงานเกิดความคิดและแรงบันดาลใจ ผสมผสานกับจินตนาการสื่อผ่านงานศิลป์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตน


ผลงานที่นำมาจัดแสดงในนิทรรศการ “การประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 3” คณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกและตัดสินผลงานอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากศิลปินชั้นครูของวงการศิลปะ 4 ท่าน คือ ถวัลย์ ดัชนี เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ อิทธิพล ตั้งโฉลก และสมศักดิ์ รักษ์สุวรรณ ร่วมด้วย ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ และ ณินทิรา โสภณพนิช จากบริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) เป็นกรรมการร่วมในการตัดสินการประกวด

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ “โลกาภิวัฒน์” to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service