เทศกาลสตรีทอาร์ต "บุกรุก"

Event Details

เทศกาลสตรีทอาร์ต "บุกรุก"

Time: February 23, 2013 to March 17, 2013
Location: Bangkok Art and Culture Centre
City/Town: Bangkok,Thailand
Website or Map: http://www.bacc.or.th
Phone: 02 214 6630-8
Event Type: art, exhibition
Latest Activity: Feb 23, 2013

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

บุกรุก - เทศกาลสตรีทอาร์ต การเชื่อมต่อ ไทย-ยุโรป

วันที่ : 23 กุมภาพันธ์ - 17 มีนาคม 2556

สถานที่: สตูดิโอ ชั้น 4

พิธีเปิดเทศกาลอย่างเป็นทางการ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 18.00 น.

เทศกาล บุกรุก การเชื่อมต่อไทย- ยุโรป คือการร่วมมือกันครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างศิลปินจากประเทศไทยและทวีปยุโรป จัดกิจกรรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในวงการสตรีทอาร์ตในประเทศไทย ด้วยพื้นที่นิทรรศการกว่า 400 ตารางเมตร สนับสนุนโดยหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร และพื้นที่ด้านนอกหอศิลป์กรุงเทพ กว่า 1,000 ตารางเมตร จะเต็มไปด้วยงานภาพวาดบนกำแพง

นอกจากนี้ยังมีงานศิลปะและผลงานออกแบบ จัดแสดงภายในหอศิลป์กรุงเทพ เช่นเดียวกับนิทรรศการสตรีทอาร์ตในพื้นที่สาธารณะบริเวณสี่แยกปทุมวัน อันเป็นบริเวณที่เหล่าศิลปินจะมาสร้างสรรค์ผลงานสตรีทอาร์ตกันสดๆ ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ กิจกรรมบนท้องถนนจะเกิดขึ้นในบริเวณด้านนอก พร้อมพรั่งด้วยดีเจและดนตรีสดจากศิลปินไทยและยุโรป รับชมกิจกรรมฟรีรันนิ่ง เต้นฮิปฮอปแบทเทิล บุกรุก เทศกาลสตรีทอาร์ต ครั้งแรกนี้จะประกาศสัญลักษณ์แห่งความร่วมมือกันระหว่างยุโรปและประเทศไทย ด้วย 15 ศิลปินจากทวีปยุโรป ทำงานร่วมกันกับ 11 ศิลปินไทย ซึ่งเป็นกลุ่มคนมากความสามารถ และมีความสร้างสรรค์แปลกใหม่ที่สุดในแวดวงนี้


ศิลปินยุโรป 15 คน

Amandine Urruty & Nicolas Barrome: France / Low Bros: Germany / Hattie Stuart & Ben Eine: England / Ibie & Aryz: Spain / Daan Botlek & Rick Hedof: Netherland / Akacorleone & Kruela Denfer: Portugal / Dem: Italy / Saddo: Romania / Bonom: Belgium


ศิลปินไทย 11 คน

Alex Face – Bon – Haritorn Akarapat – Kobby – Unchalee Anantawat – TRK – Mamafaka – P7 – Rukkit – Tawan Wattuya – Yuree Kensaku

Comment Wall

Comment

RSVP for เทศกาลสตรีทอาร์ต "บุกรุก" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2024   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service