นิทรรศการภาพวาด “แผ่นดินของเรา”

Event Details

นิทรรศการภาพวาด “แผ่นดินของเรา”

Time: September 3, 2012 to October 1, 2012
Location: Centara Grand
City/Town: Bangkok,Thailand
Event Type: art, exhibition, painting
Latest Activity: Sep 24, 2012

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

แนวคิดของการจัดแสดงภาพในครั้งนี้สะท้อนมุมมองหลายอย่างจากแผ่นดินของเรา ซึ่งสะท้อนถึงคุณค่าแห่งผืนแผ่นดินไทยซึ่งอุดมไปด้วยเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมและความสมบูรณ์ของทรัพยากรตลอดจนความสวยงามทางธรรมชาติอันวิจิตร โดยจิตรกรกลุ่มจาก สามคูณหกบวกหนึ่ง ทั้ง 7 ท่าน ซึ่งได้แก่ ฉัตรชัย คุรุรัตนากร, ชวาล ประไพทอง, คงศักดิ์ กุลกลางดอน, วรรณลพ มีมาก, สุเมธ พัดเอี่ยม, สยุมภู ยมนา และ ลลิดา จิตรใจ ทุกท่านได้ผ่านการแสดงศิลปะและได้รับรางวัลต่างๆมาแล้วมากมาย


เหล่าศิลปินได้รับแรงบันดาลใจและรังสรรค์เป็นผลงานทางศิลปะ จากความรักในผืนแผ่นดินในทุกช่วงเวลาถ่ายทอดออกมาในรูปแบบภาพวาดหลากหลายสไสล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเปี่ยมไปด้วยความปิติและภาคภูมิใจที่เกิดมาในแผ่นดินผืนนี้ที่มีพระมหากษัตริย์เป็นองค์ประมุขในแง่มุมที่ต่างกันออกไป


นิทรรศการภาพวาด “แผ่นดินของเรา” ของจิตรกรกลุ่ม สามคูณหกบวกหนึ่ง ณ บริเวณล๊อบบี้ ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2555 ระหว่าง 10:00 น. ถึง 20:00 น. โดยรายได้จากการจำหน่ายภาพส่วนหนึ่งจะร่วมสบทบทุนให้กับโครงการ “สโมสรโรตารี่สัมพันธวงศ์”

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการภาพวาด “แผ่นดินของเรา” to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service