นิทรรศการศิลปะชุด “สิ่งที่อยู่ในความคิดคำนึง”

Event Details

นิทรรศการศิลปะชุด “สิ่งที่อยู่ในความคิดคำนึง”

Time: April 2, 2011 to April 30, 2011
Location: Amari Watergate
Street: 847 Petchburi Road, Bangkok
City/Town: Bangkok,Thailand
Website or Map: http://www.amari.com/watergate
Phone: 02 653 9000
Event Type: art, exhibitions, painting
Latest Activity: Jul 20, 2011

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description


อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ขอเชิญชมงานนิทรรศการศิลปะชุด “สิ่งที่อยู่ในความคิดคำนึง” ผลงานของ ศรีน้ำ เกียรติภูมชัยศิริ ระหว่าง วันที่ 1- 30 เมษายน ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 21.00 น. ณ บริเวณลานนิทรรศการ ชั้น 3 ของโรงแรมฯ รายได้จากการจำหน่ายภาพบางส่วนสมทบทุน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิประเทศญี่ปุ่น

 
 
ศรีน้ำ เกียรติภูมิชัยศิริ ศิลปินอิสระที่มีความถนัดทางงานศิลปะหลายด้าน ไม่เฉพาะด้านการวาดรูปซึ่งจัดแสดงผลงานมาแล้วมากมายทั้งในและต่างประเทศ แต่ยังมีความสามารถในการเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับงานศิลปะให้แก่บุคคลทั่วไป และ เด็กกำพร้าที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อ HIV บ้านสะมาเรีย จังหวัดระยอง อีกด้วย
 
 
“สิ่งที่อยู่ในความคิดคำนึง” ได้แนวความคิดและแรงบันดาลใจจากการศึกษาและศรัทธาในคำสอนของพระเยซูซึ่งศิลปินได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความหวัง ความเชื่อ และวิถีชีวิตต่างๆให้กับผู้คนรอบข้างผ่านผลงานศิลปะในหลากหลายเทคนิค อาทิ ภาพเขียนลายเส้นปากกา, สีเมจิคสีน้ำ, สีน้ำมัน และฯลฯ ซึ่งผลงานชุดนี้ได้แสดงวิธีคิดและตัวตนของศิลปินออกมาได้อย่างชัดเจน โดยผลงานไม่ได้เน้นรูปแบบเหมือนจริงแต่เน้นเรื่องอารมณ์, ความรู้สึกและจินตนาการ ซึ่งผลงานแบบนี้หาชมได้ไม่ง่ายนักในประเทศไทย
 
 
จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานใน วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2554 เวลา 18.30 น. ณ บริเวณลานนิทรรศการ ชั้น 3 อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการศิลปะชุด “สิ่งที่อยู่ในความคิดคำนึง” to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2022   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service