งานเทศกาลดนตรีและศิลปะ “แฟต เฟสติวัลโชว์เหนือ...โฟร์ (4)???”

Event Details

งานเทศกาลดนตรีและศิลปะ “แฟต เฟสติวัลโชว์เหนือ...โฟร์ (4)???”

Time: February 26, 2011 from 4pm to 11:45pm
Location: Central plaza
Street: Haiya, Mueang Chiang Mai,
City/Town: Chiang Mai, Thailand
Website or Map: http://www.fatdegree.com / ww…
Phone: 02 – 6415394
Event Type: art, concert, music, festivel
Latest Activity: Feb 13, 2011

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

กระทิงแดง เป้าหมายมีไว้พุ่งชน  ร่วมกับ คลื่นวิทยุอ้วน ๆ สุดอาร์ต 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน จัดเทศกาลดนตรี / ศิลปะของจาวเหนือ...ใน “แฟต เฟสติวัลโชว์เหนือ...โฟร์ (4)???”  อีกครั้งกับความม่วนอกม่วนใจ๋ ในบรรยากาศสบาย ๆ โดยครั้งนี้มี องค์ประกอบหลัก ๆ อยู่ โฟร์ (4) อย่างด้วยกั๋น....

องค์แรก (1) ที่สำคัญมาก!! ไม่มีไม่ได้สำหรับ กาด (ตลาด) ต่าง ๆ ที่มีทั้ง กาดเพลง สำหรับหมู่เฮา ผู้ฮักเสียงเพลง ได้เลือกซื้อซีดี, ของที่ระลึกจากศิลปินโดยตรง...กาดทำมือ โดย ป้อค้า / แม่ขาย วัยกระเตาะเจ้าถิ่นเอง หรือจะเป็นแม่ค้าจากต่างถิ่นที่มาร่วมออกร้าน ตลอดจนสินค้า Product Design เกือบ100 ฮ้าน!!! พร้อมต้วย คอนเสิร์ต  (2) โดยศิลปินฝีมือเหนือจั้น สุดฮอตขวัญใจหมู่เฮาจาวแฟต เหนือ กับการแสดงสด ซึ่งอัดแน่นเต็ม ยาวเหยียดถึง 2 เวที ยักษ์ ให้ได้มันกั๋นแบบจุใจ นอกจากนี้ยังมี งานศิลป์ พิสดาร (3) ซึ่งทุกปีจะมีการสลับสับเปลี่ยนไปตามวาระ ซึ่งครั้งนี้รับรองได้ว่าสุโค่ยสวดยอด (สุดยอด) เหนือสุด...เหนือกว่า...เกินคำบรรยายแน่นอน!!!! อาทิ โรงหนังจักรยาน    นวัตกรรมล่าสุด แก๊งค์ฟิค เกียร์เชียงใหม่ ต้องตะลึงโรงหนังที่ควบคุมการฉายหนังด้วยพลังปั่น หากปั่นเร็วหนังก็จะจบเร็ว หากปั่นช้าก็จะจบช้าหากไม่ปั่นหนังก็จะหยุด ทุกอย่างขึ้นอยู่กับกำลังของคุณเอง, ผลไม้หลายมิติ เต็มอิ่มกับมหัจรรย์ผลไม้กระดาษที่สามารถรับประทานได้ เพียงแค่พับผลไม้กระดาษน่ารักๆตามรอยประ แล้วนำมาแลกผลไม้จริงไปรับประทานกันฟรี ๆ ตี้คนกรุงยกนิ้วให้กับความแปลก...องค์ประกอบสุดท้าย... ดอยย้ง  (4) แลนด์มาร์ก ของงานที่มีมานานกว่า โฟร์ (4) ปี ได้ฮับความนิยมจากนักท่องเที่ยวขึ้นไปเยี่ยมชม / ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก / นัดพบกัน ตลอดจนขึ้นไปทักทายดี.เจ.แฟตอย่างอย่างใกล้ชิด ...ร่วมสัมผัสความม่วน!!! ได้ ใน วันเสาร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 ณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เวลา 16.00 – 24.00 น. บัตรราคา 100 บาทถ้วน...เริ่มจำหน่ายบัตรในวันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เจ้าาาาา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น 104.5 แฟต  เรดิโอ ทุกช่วงดี.เจ. โทร  02 – 6415394 / SMS 4219328 หรือทาง www.fatdegree.com / www.facebook.com/fatradio / www.twitter.com/1045fatradio

 

Comment Wall

Comment

RSVP for งานเทศกาลดนตรีและศิลปะ “แฟต เฟสติวัลโชว์เหนือ...โฟร์ (4)???” to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service