นิทรรศการศิลปะผสานแฟชั่น ฝีมืออาร์ติสต์ระดับชาติจากเกาหลี "จอง เฮ ซัน"

Event Details

นิทรรศการศิลปะผสานแฟชั่น ฝีมืออาร์ติสต์ระดับชาติจากเกาหลี "จอง เฮ ซัน"

Time: January 16, 2011 to January 20, 2011
Location: Mob.F Shop
Street: 4th Floor, Siam Center
City/Town: Bangkok, Thailand
Event Type: art, design, fashion, illustrated, exhibition
Latest Activity: Jan 17, 2011

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยอีเวนท์สุดเก๋ สยาม เซ็นเตอร์ ศูนย์กลางแห่งแฟชั่น ร่วมกับ WRKROOM : สุดยอดแบรนด์ดังล่าสุดใน Mob.F เชิญคนรักงานศิลป์ร่วมให้การต้อนรับ "จอง เฮ ซัน" ศิลปินชาวเกาหลีที่มีชื่อเสียง และมีผลงานในวงการแฟชั่นระดับโลก เชิญชมการสาธิตการสร้างสรรค์ผลงาน พร้อมพูดคุยอย่างใกล้ชิด
อง เฮ ซัน (Jung Hae Sun) ศิลปินหญิงชื่อดังชาวเกาหลี ผู้มีผลงานโดดเด่นในด้าน Fashion Illustrated เป็นที่ยอมรับและได้รับการยกย่องจากชาวเกาหลีเป็นอย่างมาก นอกจากการเป็นศิลปินอิสระ ทำงานอาร์ตที่ตนเองรักแล้ว จอง เฮ ซัน ยังเป็นอาจารย์สอนด้าน Fashion Illustrated ให้กับมหาวิทยาลัยสตรีโซลอีกด้วย
ผลงานของ จอง เฮ ซัน ได้รับการชื่นชมว่า เป็นภาพศิลปะที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจน ด้วยเหตุนี้เองทำให้เธอมีโอกาสร่วมงานกับนิตยสารชั้นนำ และแบรนด์ดังต่างๆ มากมาย อาทิ Vogue, Marie Claire, Elle, Benetton, Obzee, Shinsegae, Levi's, Lacoste, Samsung, LG, Kolon 

นอกจากนี้ จอง เฮ ซัน ยังได้รับเชิญให้ร่วมทำงานกับดีไซเนอร์ชื่อดังในเกาหลีอีกมากมาย และล่าสุด จอง เฮ ซัน ได้ให้เกียรติ WRKROOM : แบรนด์แฟชั่นสุดฮิตที่เป็นที่นิยมโดยมีสาขาในประเทศสหรัฐอเมริกากว่า 15 แห่ง และปัจจุบันได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของร้าน Mob.F ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ WRKROOM : ได้นำผลงานของ จอง เฮ ซัน มาใช้ในการออกแบบเสื้อผ้า เป็นการผสมผสานระหว่างงานแฟชั่น และงาน Illustrated ได้อย่างลงตัว
สำหรับชาวไทยจะได้มีโอกาสพิเศษในการสัมผัสผลงานของ จอง เฮ ซัน อย่างใกล้ชิด โดย สยามเซ็นเตอร์ และ WRKROOM : ได้จัดนิทรรศการแสดงผลงานของ จอง เฮ ซัน ระหว่างวันที่ 13-20 มกราคม 2554 ณ ชั้น 1 และบริเวณร้าน Mob.F ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ ในโอกาสนี้ยังได้รับเกียรติจาก จอง เฮ ซัน ซึ่งจะเดินทางมาร่วมในพิธีเปิดนิทรรศการในวันที่ 13 มกราคม 2554 พร้อมโชว์การสร้างสรรค์ผลงาน Illustrated ให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด, การเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ "WRKROOM : for TOR+" 

นอกจากนี้ ยังมีการจัดทำผ้าพันคอลายกระต่าย ซึ่งเป็นลายมงคลประจำปี 2554 นี้ โดยจัดจำหน่ายเพื่อนำรายได้มอบให้แก่องค์กรเพื่อสาธารณประโยชน์และสาธารณกุศลต่อไป

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการศิลปะผสานแฟชั่น ฝีมืออาร์ติสต์ระดับชาติจากเกาหลี "จอง เฮ ซัน" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service