นิทรรศการ "ศิลปะแห่งการแบ่งปัน ครั้งที่ 2"

Event Details

นิทรรศการ "ศิลปะแห่งการแบ่งปัน ครั้งที่ 2"

Time: November 2, 2013 to November 3, 2013
Location: TKpark
City/Town: Bangkok,Thailand
Website or Map: http://www.pankansociety.com
Phone: 081 841 5870, 02 301 1438
Event Type: art, exhibition, painting
Latest Activity: Oct 18, 2013

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

มูลนิธิยุวพัฒน์ได้จัดตั้งร้านปันกันขึ้น ด้วยแนวคิดให้ร้านปันกันมีบทบาทที่จะร่วมสร้างสังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งการแบ่งปันที่อบอุ่น ยั่งยืน และน่าอยู่ โดยการรับแบ่งปันสิ่งของเครื่องใช้ที่อยูในสภาพที่ดี นำมาจำหน่าย และนำรายได้มอบเป็นเงินสนับสนุนการศึกษา แก่นักเรียนทุนในมูลนิธิยุวพัฒน์ ซึ่งทางมูลนิธิฯได้ดำเนินการให้ทุนการศึกษาให้กับนักเรียนทุนต่อเนื่องมาแล้วมากกว่า 5,000 คน ในระยะเวลา 19 ปีที่ผ่านมา

ปัจจุบัน ร้านปันกัน มี 2 สาขา ได้แก่ สาขาตลาดเสรีมาร์เก็ต ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ และสาขาตลาดเสรีมาร์เก็ต ศูนย์การค้าเดอะไนน์ ถนนพระรามเก้า

ทั้งนี้ร้านปันกันได้กำหนดจัดงาน ศิลปะแห่งการแบ่งปัน ครั้งที่ 2 ที่ สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (TK Park) ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 2-3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00-20.00 น. โดยในงานจะมีการนำภาพศิลปกรรมยุวพัฒน์จากฝีมือเยาวชนมาจัดนิทรรศการให้ชมและเลือกซื้อ ศิลปะที่ได้รับการปันจากบุคคลทั่วไป และการประมูลงานศิลปะทั้งงานจากรุ่นใหญ่ คนดัง และศิลปินขวัญใจวัยรุ่น อาทิ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ประหยัด พงษ์ดำ, อ. วีรเดช พนมวัน ณ อยุธยา. ครูโต-ม.ล. จิราธร จิรประวัติ, ครูปาน สมนึก คลังนอก, ครูเพียว โลกุตรพล, คุณติ้ว วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์, คุณมานิต ศรีวานิชภูมิ, คุณต้องการ, คุณภัทรีดา-นวลตอง ประสานทอง, Sahred Toy, อาร์ต จีโน่, โลเล, ชาติฉกาจ ไวกวี ฯลฯ รวมทั้งงานศิลปะจากฝีมือนักร้องอย่าง แป้งโกะ และ เมื่อย วงสครับบ์ โดยกิจกรรมบนเวทีซึ่งมีทั้งการแสดงดนตรี การเสวนา เวิร์กช็อปทางศิลปะต่างๆ และการประมูลงานศิลปะบนเวทีซึ่งจะจัดในช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน รายได้ทั้งหมดมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนทุนในมูลนิธิยุวพัฒน์

Comment Wall

Comment

RSVP for นิทรรศการ "ศิลปะแห่งการแบ่งปัน ครั้งที่ 2" to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service